4 Ứng dụng Multimedia Cloud tuyệt vời cho Windows Phone 7

Cloud Computing đang trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng đối với máy tính cũng như các thiết bị di động. Windows Phone 7 cũng không ngoại lệ. Mặc định người dùng phải cài đặt tài khoản Windows Live với số điện thoại và hệ thống sẽ tự động tích hợp vào dịch vụ SkyDrive cũng như upload các hình ảnh và tài liệu vào Microsoft Office Online.

SkyDrive

Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và cung cấp đến 25Gb dung lượng, tương thích với cả Mango, dễ dùng, giao diện Metro giúp dễ dàng tìm kiếu file và folder trong SkyDrive.

SkyDrive tại Windows Phone Marketplace

Cloud Recoder

Ứng dụng miễn phí có quảng cáo này yêu cầu có kết nối đến Internet cũng như có tài khoảng SoundCloud. Nó rất dễ dùng để ghi âm và upload file ghi âm hoặc các dạng ghi âm khác. Ngoài ra còn có một công cụ giúp bạn xem lại các file đã ghi âm.

Tiêu đề và phần chú giải có thể được thêm vào file sau khi upload.

Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích, Cloud Recorder cũng đã có mặt tại Windows Phone Marketplace

Free Music Cloud

Một ứng dụng khác tương tự SoundCloud, nhưng lại tập trung vào việc nghe nhạc trên điện thoại. 

Hoàn toàn miễn phí, ứng dụng cũng cung cấp các tính năng để download các bản nhạc hoặc album bạn thích.

Một công cụ tìm kiếm cũng giúp bạn dễ dàng tìm nhạc và lưu hàng đợi để nghe sau, cũng như có thể đăng nhập vào SoundCloud để dùng các mạng xã hội. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại Marketplace

BoxFiles for Dropbox

Dropbox là một giải pháp nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác nhau, và với BoxFiles cho Dropbox trên Windows Phone bạn có thể thưởng thức(có kèm quảng cáo) để truy cập nội dung trên Dropbox.

Tài liệu mà bạn upload (Word, Excel, PDF...) nhạc, video và hình ảnh có thể được xem, chỉnh sửa, copy, xóa, đổi tên... và bạn hoàn toàn có đủ quyền chỉnh sửa nội dung trong tài khoản Dropbox. 

Phiên bản tính phí còn được tích hợp vào SkyDrive, nhưng bạn vẫn có thể download app miễn phí tại Marketplace

Nguồn:makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i