Tạo những bức ảnh Panoramic tuyệt vời với DMD Panorama

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
iPhone luôn là một thiết bị tuyệt vời để cho ra những bức ảnh đẹp. Nhưng nếu được kết hợp với các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh, bạn còn có thể làm được nhiều việc tuyệt vời hơn nữa. Bài viết xin giới thiệu đến bạn ứng dụng DMD Panorama.

Cài đặt

Trước tiên, bạn cần phải download ứng dụng từ AppStore với giá $1.99 nhưng bạn có thể dùng miễn phí trong một thời gian. Sau khi cài đặt, bạn có thể mở ra và bắt đầu chụp ảnh.

Trước khi bạn chụp ảnh, bạn có thể bấm nút Gallery, sau đó click Settings. Tại đây, bạn có thể cài đặt tài khoản Dermandar, cho phép bạn lưu ảnh đến cloud. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng xem ảnh bất kỳ nơi nào bạn đến. Trong khi đó, bạn có thể link đến thiết bị với Facebook và Twitter.

Chụp ảnh

Phần thú vị của ứng dụng chính là sáng tạo các bức ảnh đẹp. Nếu bạn mở ứng dụng, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh, nếu không, bạn có thể bấm nút Create ở góc dưới bên trái trên màn hình.

Bước đầu tiên trong việc tạo ra ảnh panoramic là giữ thiết bị đứng. Ứng dụng sẽ yêu cầu đặt máy đứng và không được thay đổi trong khi đang thực hiện. Khi đã đảm bảo việc này, bạn hãy bấm dòng Hold Your Device Vertically. 

Sau khi đã sẵn sàng, hãy bấm nút Start. Ứng dụng sẽ chụp bức ảnh thứ nhất, biểu tượng ying và yang phía trên máy sẽ hiện ra. Đổi hướng bức ảnh bạn muốn chụp sau đó tiếp tục bức ảnh khác. Bạn có thể click nút Finish sau khi hoàn thành.

Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ cho bạn xem lại bức ảnh đẹp mà bạn vừa thực hiện.

Sau khi chụp

Việc thú việc nhất chính là sau khi chụp ảnh. Nếu bạn click nút Gallery, bạn có thể truy cập bức ảnh panoramas và chia sẻ chúng cho thế giới. Nếu bạn đã có tài khoản rồi, bạn có thể upload ảnh của bạn về server, cho phép bạn truy cập từ bất cứ đâu, cũng như cho phép người dùng ứng dụng khác xem.

Bạn có thể bấm nút Facebook hoặc Twitter logo để chia sẻ hình với bạn bè. Bạn có thể gửi email hoặc lưu chúng vào thiết bị.

Chia sẻ Gallery

Việc chia sẻ Gallery được dùng để chia sẻ ảnh panoramic từ người dùng khác. Bạn có thể click vào hình để xem, sau khi được load, bạn có thể kéo màn hình để xem toàn bộ bức ảnh. Nếu bạn thưởng thức bức ảnh trong Gagllery, bạn có thể chia sẻ trên Facebook và Twitter.

Nguồn:makeuseof.comOur Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh