Google Currents vừa cập nhật thêm 40 ngôn ngữ

Google Currents, tạp chí theo phong cách reader của Google dành cho các thiết bị di động vừa được ra mắt vào tháng 12, đã được quốc tế hóa. Đến hiện tại, Google Currents chỉ dành cho người dân Mỹ, và chỉ gồm các nội dung dành cho Mỹ. Nhưng giờ đây bạn có thể download và dùng Google Currents trên mọi thiết bị di động cũng như máy tính bảng.

Google Currents 1.1 cũng đã được cải tiến nhiều để tương thích việc đồng bộ. Trong khi phiên bản đầu tiên được biết đến vì lỗi chậm trong đồng bộ, phiên bản mới đã được cải tiến rất nhiều trong việc này. Bạn cũng có thể download phiên bản đầy đủ để đọc offline.

Là một phần trong chiến dịch toàn cầu hóa, các nhà sản xuất trên khắp thế giới có thể dùng và tạo ra phiên bản của chính họ hướng tới độc giả của họ. Điều tuyệt vời nhất là Google Currents cung cấp phiên dịch hơn 38 ngôn ngữ.

Theo Google, Google Currents bao gồm 400 nhà xuất bản và 14.000 tác phẩm từ Mỹ cũng như nhiều nhà xuất bản khác không phải ở Mỹ như The Guardian ở Anh, Financial Times Deutschland ở Đức, ABC News ở Úc và Hidustan Times ở Ấn Độ.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart