Free Video to GIF Converter - Cắt hình ảnh động từ video làm file GIF

Tập tin hình ảnh GIF (Graphics Interchange Format) là một định dạng được sử dụng để làm hình ảnh động từ các đoạn video, clip... Hiện nay, có nhiều công cụ giúp bạn cắt hình ảnh từ video để làm file GIF. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu các bạn Free Video to GIF Converter - ứng dụng miễn phí giúp bạn thực hiện công việc này. Các định dạng video mà ứng dụng hỗ trợ như là: AVI, WMV, MPEG, MOV, FLV, MP4, 3GP...

Để bắt đầu việc tạo hình ảnh gif, click Browse Video và chọn video bạn cần. Sau đó, phần Extract Frames bạn điền vào khoảng thời gian bạn muốn cắt từ video ra để làm file gif. Phần Width và Height cho phép bạn chỉ định độ phân giải cho hình. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn số lượng hình ảnh muốn trích ra trong 1 giây, tối đa là 20 hình ảnh. Sau khi hoàn tất, click Next.

 

 

Ở bước này, bạn sẽ được thấy số lượng hình ảnh mà ứng dụng đã trích xuất ra ở phần Frame list. Khi nhấp vào 1 frame, bạn sẽ được xem Preview ở bên trái. Ngoài ra, bạn có thể chọn tốc độ chạy của hình ảnh ở phần Play Speed, chọn chất lượng hình ảnh ở phần color Matching. Sau khi hoàn tất, click Make GIF.

 

 

Free Video to GIF Converter hoạt động trên cả nền 32 bit và 64 bit của hệ điều hành WinXP, Vista, Win 7, Win 8.

 

Tải về ứng dụng tại đây.

Nguồn: addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh