Free Password Manager - Lưu trữ và mã hóa thông tin quan trọng

Bạn đang gặp khó khăn khi phải nhớ quá nhiều thông tin bảo mật của bạn như là số credit card, mật khẩu email...? Bạn đang muốn tìm kiếm nơi để lưu trữ thông tin hộ bạn mà lo lắng không biết thông tin có bị rò rỉ? Free Password Manager, một tiện ích miễn phí sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin quý giá của bạn. Tiện ích sử dụng thuật toán AES để mã hóa dữ liệu 256-bit, làm cho dữ liệu của bạn trở nên cực kì khó khăn để crack. Chương trình có dung lượng nhẹ có thể chứa trong 1 chiếc USB để bạn mang đi cài đặt ở nhiều nợi.

Giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể tạo nhiều cơ sở dữ liệu và đặt mật khẩu bảo vệ. Ở mục Properties của cơ sở dữ liệu, gồm 3 tab: tab General mô tả về tên database, password... tab Parameters và tab Backup chứa các thông tin để tinh chỉnh tùy theo sở thích của người dùng.

 

 

Mỗi một cơ sở dữ liệu mà bạn tạo ra nằm ở bên trái của màn hình. Để thêm thông tin mới vào cơ sở dữ liệu, chọn cơ sở dữ liệu đó, rồi chọn Edit => New Record. Tại đây, các bạn có thể chọn cho record biểu tượng, tiêu đề, username... Sau khi hoàn tất, click OK để lưu record mới.

 

 

Mục Tool -> Options cho phép bạn cấu hình ứng dụng gồm các mục: General, Appearance, Security, Locations, Backup.

 

 

Free Password Manager hoạt động trên Win Xp, Vista, Win 7, Win 8.

 

Tải ứng dụng tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i