RTBot - Tổng hợp thông tin tìm kiếm từ các trang web nổi tiếng

Khi tra cứu về một chủ đề nào đó trên mạng, hẳn bạn sẽ phải nhờ đến các dịch vụ như Google, Youtube, Bing, Yahoo, Wikipedia, ... thế nhưng bạn chỉ có thể vào từng trang để tìm kiếm, dẫn đến tiêu hao nhiều thời gian và công sức, chưa kể đôi lúc bạn còn thấy phiền hà với những kết quả không chính xác.

RTBot là một công cụ tìm kiếm theo thời gian thực. Bạn chỉ cần nhập một chủ đề và ngay lập tức bạn sẽ nhận được nội dung liên quan từ nhiều nguồn khác nhau. Nhờ vào việc đơn giản hóa cách thức tìm kiếm thông tin và làm phong phú thêm nguồn tư liệu, nó giúp bạn dễ dàng nghiên cứu, khám phá, theo dõi các chủ đề cần quan tâm mà không cần phải truy nhập nhiều dịch vụ cùng lúc. Tất cả đều nằm trong một giao diện thống nhất.

 

Việc bạn cần làm chỉ là nhập các tin tức cần truy vấn vào thanh tìm kiếm và nhấn Search.

 

 

Kết quả tìm thấy được sẽ được RTBot sắp xếp thành nhiều loại khác nhau: Wikipedia, Images, News, Documents, Blogs, WebLinks.

 

 

Mục News cung cấp những tìm kiếm lien quan đến sự kiện, diễn biến mới nhất trên toàn thế giới. Thẻ Document cung cấp các tài liệu word, pdf. Các chủ đề khác cũng được áp dụng chế độ thời gian thực để tóm lược hết tài nguyên tốt nhất từ các dịch vụ tìm kiếm trên mạng về một mối.

 

RTBots là một người bạn thân thiện với những người yêu thích sử dụng ứng dụng web mà không yêu cầu bất cứ vấn đề nào liên quan đến bản quyền hay đăng ký. Nó rất xứng đáng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của bạn, hãy thử và cảm nhận.

 

Ghét thăm RTBots tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i