Đánh dấu đoạn văn bản trên trang web để xem lại sau[Chrome]

Simple Text Bookmark là một tiện ích mở rộng của Chrome sẽ giúp bạn làm tất cả những việc như chú thích, lưu trữ và đánh dấu các văn bản từ trang web bất kỳ. Với nó bạn có thể lựa chọn hoặc cắt các phần của một trang web, lưu lại chúng hoặc đánh dấu để xem lại lúc rảnh rỗi. Và một khi bạn quay trở lại trang web truy cập trước đó, các ghi chú và đánh dấu sẽ vẫn nằm đúng vị trí mà bạn đã gắn vào, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tham khảo các thông tin theo nhu cầu mà không cần phải mò lại từ đầu.

Sử dụng công cụ tiện dụng này, bạn có thể đọc nhanh hơn và giữ lại những thông tin một cách hiệu quả. Nó cho phép bạn cắt đoạn văn bản từ trang web và bổ sung thêm các ghi chú cụ thể chỉ với vài thao tác đơn giản, tuy có phần hạn chế với một  số các trang web động. Sau khi đánh dấu đã được lưu, bạn sẽ thấy dấu (+) được thêm vào nút ứng dụng trên thanh công cụ  hiện lên mỗi khi bạn truy cập trang đó.

 

Để tạo một bookmark, bạn mở trình duyệt đến trang web, nhấn vào nút rên thanh công cụ rồi di chuyển chuột qua các đoạn văn bản mà bạn muốn đánh dấu. Bạn sẽ nhận thấy rất rõ ràng một khung phác thảo màu vàng xuất hiện xung quanh đoạn văn bản bạn chọn, đến khi bạn nhấp vào nó, toàn văn bản đó sẽ được nhấn mạnh bằng một màu vàng thật nổi bật.   

 

 

Một khi đoạn đánh dấu đã được hoàn thành, bạn có thể lưu trang đó vào chỉ mục và thiết lập lại nó mà không phải lo lắng gì cả. Lần tới khi bạn truy cập lại, bạn chỉ cần nhấn vào vào nút (+) biểu tượng của phần mở rộng xuất hiện trên thanh công cụ, vặn bản đó sẽ lập tức hiển thị và nổi bật giữa toàn trang web.

 

 

Hơn nữa, khi bạn lưu nội dung từ các trang web, sẽ có thông báo được biểu thị lên màn hình. Simple Text Bookmark giúp bạn xem các nội dung ưu thích một cách độc đáo mà không làm lộn xộn thanh đánh dấu trang hoặc thư mục lưu trong máy của bạn. Có thể nói nó là một tính năng cực kỳ hữu ích cho việc chia sẻ các nội dung lên các trang web mạng xã hội. Nhìn chung, tiện ích mở rộng này làm tăng năng suất của bạn, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho các thao tác giữ lại các tài liệu cần thiết hay thông tin quan trọng mà bạn tìm thấy.

 

Cài đặt Simple Text Bookmark tại đây

 

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i