CloudDeck - sử dụng đầy đủ tính năng của SoundCloud trên desktop

SoundCloud là trang web chia sẻ nhạc trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy hàng triệu các bài hát phổ biến trên thế giới. Hơn thế nữa, nó cũng là một nơi tuyệt vời để bạn chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với bạn bè, xem những gì họ đang nghe, tham gia nhóm những người có cùng chung sở thích... Chưa kể, trang web còn là nơi thuận tiện để bạn hợp tác, xúc tiến và phân phối các bản ghi âm của các nghệ sĩ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Các dịch vụ trên SoundCloud chỉ có thể được mở bằng trình duyệt web của bạn, vì vậy, để có thể tải nhạc từ trang web . bạn phải sử dụng các phần mềm như SoundCloud Downloader hay sử dụng script có tên là SoundCloud Super 2+. Tuy nhiên, tính cho đến thời điểm này, vẫn không có một phần mềm nào hứa hẹn cho phép người dùng tương tác với SoundCloud mà không cần thông qua trình duyệt web ngoại trừ CloudDeck, một ứng dụng bên thứ ba dựa trên nền Adobe Air cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản SoundCloud và truy cập cơ sở dữ liệu âm nhạc của bạn trực tiếp ngay trên desktop.

 

Ứng dụng có giao diện rất gọn gàng với các nút đăng nhập và tùy chọn được bố trí ở phần đầu trang, khung tìm kiếm ở bên phải và các tab quản lý nằm dưới thanh điều khiển.

 

 

Để kết nối với tài khoản SoundCloud bằng CloudDeck, bạn chọn đăng nhập (login) ở phía trên và nhập địa chỉ email với mật khẩu đã đăng ký trước đó.

 

 

Tab My Cloud cho phép bạn quản lý danh sách nhạc theo từng loại: My tracks (bài hát của tôi), Favourite tracks (bài hát yêu thích), ...

 

 

Khi bạn tìm kiếm một bài hát bất kỳ, kết quả sẽ được hiển thị trong tab Music Browser rõ ràng với danh sách tên ca sĩ (Artist), tên bài hát (Tracks name) và thời gian. Bạn có thể đánh dấu để bình chọn yêu thích, thêm bài hát vào danh sách của riêng bạn hoặc chơi nó trực tiếp ngay trên giao diện.

 

 

Phần mềm hoạt động trên cả Windows và Mac, yêu cầu cần cài đặt sẵn Adobe Air trên máy tính

 

Download CloudDeck tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart