4 App tạo ảnh tuyệt vời với iPad

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Việc chụp lại những bức ảnh luôn rất thú vị, nhưng đôi khi bạn lại bị cản trở không thể chia sẻ lên Facebook bằng chi1nht hiết bị của bạn. Thế nhưng, nếu bạn có một chiếc iPad, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn có thể chụp ảnh với iPad sau đó chỉnh sửa đôi chút và chia sẻ mà vẫn không mất ảnh gốc.

ScrapPad

ScrapPad là một bộ ứng dụng nhiều giao diện theo mẫu thiết kế sẵn cho nhiều dịp khác nhau, bao gồm ngày của Mẹ và ngày Của cha, Valentine, Phục Sinh...

Mỗi app bao gồm nhiều phần và ảnh nền khác nhau mà bạn có thể chọn lựa một cách đơn giản. Bạn có thể thêm hình từ Photo Library hoặc chụp ảnh từ camera.

Bạn cũng có thể chia sẻ qua email, AirPrint và Facebook. Bạn sẽ có thể tạo được nhiều bức ảnh khác nhau.

ScrapPads là một app miễn phí, nhưng bạn có thể nâng cấp lên bản tính phí cung cấp nhiều tính năng hơn.

PicCollage

Với những trường phái cũ, giao diện ảnh kỷ niệm, PicCollage rất thú vị và dễ dàng cho ra những bức ảnh giá trị ngay từ chính iPad.

(chú thích: ScrapPad cho phép chọn nhiều ảnh từ Camera Roll hoặc các Album khác từ Photo Library, mở phần Settings trong iPad, chọn Location Services, và kéo xuống phần PicCollage để chọn phần service. Mở lại PicCollage và bạn sẽ có thể chọn nhiều ảnh.)

Ngay khi bạn thêm ảnh vào, bạn có thể chỉnh sửa kích thước, xoay ảnh, di chuyển ảnh, chỉnh sửa, cắt ảnh hoặc xóa dễ dàng. Bạn có thể lưu lại và chia sẻ vào Facebook, Twitter hoặc gửi email như bưu thiếp.

Pictify

Pictify là một app miễn phí khác tương tự PicCollage, nhưng nó lại rất hiệu quả với các bức ảnh đơn. Để bắt đầu, hãy bấm và chọn để tạo ảnh mới. Hoặc bản có thể chụp ảnh từ camera.

Việc tạo ảnh có 1 mẹo nhỏ. Việc này sẽ không phá hỏng ảnh của bạn. Bạn cần phải bấm nút + tại phần dưới cùng của app và bắt đầu sắp xếp ảnh. Tiếp tục bấm để thêm khung hoặc ảnh mới vào. Bạn có thể bấm và giữ một khung để xóa.

Ứng dụng bao gồm 9 ảnh nền khác nhau cho bạn chọn. Tất cả có thể tìm thấy tại menu pop-up.

Frame Artist with Template

Ứng dụng cung cấp những tính năng dành cho những kiểu layout và template hiện đại cho việc kết hợp ảnh và các kiểu thiết kế. Phiên bản miễn phí gồm có template cho lịch, thiệp mời, phong cách tạp chí hoặc truyện tranh.

Bạn có thể bấm nút + màu xanh để lấy ảnh từ Photo Library.

 

Bạn có thể bấm để tùy chỉnh khung, font, hoặc xóa các phần không mong muốn. Bạn cũng có thể chọn bộ lọc. Template mẫu của bạn có thể được lưu lại để dùng sau.

Thiết kế có thể được chia sẻ với tất cả mạng xã hội cũng như Picasa và SMS.

Tất cả app đều rất dễ dùng và yêu cầu nhiều thời gian để bạn nghiên cứu và sáng tạo ra bức ảnh tuyệt vời cho chính bạn.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart