Music Controller-Quản lý trình chơi nhạc của Youtube, Google Music

Nếu bạn thích nghe nhạc từ các trang web chia sẻ trực tuyến hẳn bạn sẽ thường gặp khó khăn khi phải tạm dừng hoặc chuyển đổi các bài nhạc giữa hàng loạt các tab mở hay chương trình đang làm việc. Music Controller là tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn đặt một bảng điều khiển dạng pop-up đơn giản trên thanh công cụ, giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi, tạm dừng, phát bài hát hoặc tắt tất cả nhạc cùng lúc, bất kể nó được mở trên tab nào, miễn là trong cùng một cửa sổ.

Khi bạn đang tương tác trực tuyến trên mạng và không muốn phải chuyển tab hay thay đổi bài hát, bạn chỉ cần bấm vào nút trên thanh công cụ. Từ đây, bạn có thể bỏ qua, tạm dừng hay chọn thứ tự phát cho các bài hát bạn đã mở. Cửa sổ pop-up sẽ hiển thị tiêu đề bài nhạc, tên nghệ sĩ/ ca sĩ và tùy chọn thích hay không thích cho mỗi track. Hơn nữa, bạn còn có thể tắt âm lượng hay tạm dừng tất cả chỉ trong một nút nhấn, cũng như muốn chuyển nhanh sang tab nào thì hãy nhấp vào tiêu đề bài đó.

 

 

Nhìn chung, Music Controller cung cấp cho bạn cách để thưởng thức âm nhạc chất lượng mà không phải mất công chuyển đổi tab thủ công rườm rà. Nó gọn nhẹ và không cần tùy chọn hay cài đặt gì cả, một tiện ích hữu dụng dành cho những ai đam mê âm nhạc kỹ thuật số

 

Cài đặt ứng dụng tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart