Hợp nhất và chuyển đổi tập tin PDF thành nhiều định dạng khác

PDF (viết tắt từ tên tiếng Anh là Portable Document Format) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe với khả năng giúp hiển thị đúng chính xác thông tin của người gửi cho người nhận mà không phụ thuộc vào môi trường làm việc của máy. Tuy nhiên, tùy vào mức độ quan trọng hay tính bảo mật mà người dùng có thể đặt chế độ kiểm soát lên người tiếp nhận tài liệu khác nhau.

Để quên đi điều đó, hôm nay tôi xin giới thiệu 2 ứng dụng từ PDFMate, có tên gọi là Free PDF Merger và Free PDF Converter, cho phép các bạn dễ dàng hợp nhất 2 hay nhiều file PDF thành một và chuyển đổi tài liệu PDF sang nhiều định dạng phổ biến khác như EPUB, Text, Image, HTML, SWF.

 

Giao diện chính của cả 2 phần mềm được thiết kế rất đơn giản và thân thiện. Trong Free PDF Merger, tùy chọn Layout sẽ giúp bạn thiết lập kích cỡ khổ giấy xuất ra (A3, A4, A5), trong đó 1in1, 2in1 và 4in1 là số lượng các trang mà bạn muốn kết hợp để in trên cùng 1 mặt. Mục Security cho phép bạn tạo mật khẩu riêng để mở tài liệu, cũng như quyền cấp phép để người dùng có thể chỉnh sửa, sao chép hay in ấn

 

 

Để nối nhiều file PDF, bạn chỉ cần kéo thả chúng vào giao diện của chương trình. Nút Change Page Range ở đầu sẽ giúp bạn chọn các trang cần lấy của từng file tài liệu. Khi mọi việc đã hoàn tất, hãy nhấn nút Build ỡ góc dưới bên phải.

 

 

Cách thực hiện cũng tương tự như ở Free PDF Converter. Sau khi kéo thả, bạn nhấp chọn loại định dạng muốn xuất ra, bao gồm: EPUB, Text, Image, HTML, SWF. Kết thúc, bấm nút Convert. 

 

 

Free PDF Merge và Free PDF Conver hoạt động tốt trên 32 bit và 64 bit cùa hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8.

 

Download Free PDF Merger tại đây

 

Download Free PDF Converter tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i