Folder Lock - Bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

Đôi lúc máy tính của bạn phải dùng chung với nhiều người khác nhau, và để bảo vệ được nhiều tài liệu quý giá của mình thật sự không phải chuyện dễ dàng. Folder Lock là một ứng dụng có thể giải quyết giúp bạn vấn đề này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để đặt mật khẩu cho thư mục, hoặc ẩn cả thư mục và file một cách dễ dàng, chỉ cần kéo và thả vào chương trình, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sau khi bạn chạy chương trình lần đầu, ứng dụng sẽ hỏi bạn mật khẩu để bảo vệ thư mục. Sau đó, nếu bạn muốn thư mục nào được bảo vệ, chỉ cần kéo và thả vào ứng dụng, là thư mục đó sẽ được mã hóa.

 

 

Giao diện chính của ứng dụng gồm có 2 nút Select All và Unselect All ở phía trên, trong khi đó, các nút Add Items, Lock Selected, Unlock Selected, Remove Selected, Remove All Items được đặt ở phía dưới, ở giữa là danh sách các thư mục và file được bảo vệ. Nếu bạn muốn gỡ bảo vệ thư mục hay file nào, chỉ cần chọn Unlock Selected.

 

 

Nút Settings cho phép bạn cấu hình tự động mở khóa mọi thư mục khi login hoặc khóa tất cả thư mục sau khi login. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi được mật khẩu mã hóa tại đây.

 

 

Folder Lock làm việc trên Win 32 và win 64 bit của hệ điều hành win xp, vista, win 7 và win 8.

 

Tải Folder Lock tại đây

Nguồn: addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i