Chuyển nhạc từ iOS vào máy tính không cần iTunes

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu bạn mới dùng iOS, việc dùng iTune có thể là một cơn ác mộng. Có rất nhiều lỗi bạn có thể mắc phải, hoặc có thể vô tình mất dữ liệu trong khi đồng bộ, nếu thiết bị của bạn được kết nối với máy tính và thư viện iTune khác. Thậm chí nếu bạn quản lý khi đã quen, bạn cũng sẽ không thể nào giải nén và chuyển nhạc vào máy tính từ iPod, iPhone hoặc iTouch. Có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ giúp người dùng tương tác mà không cần thông qua iTunes. Một trong số đó có thể kể đến Song Exporter Pro. Nếu bạn có nhiều nhạc, ứng dụng sẽ giúp bạn download về máy tính.

Để chuyển nhạc từ iDevice vào PC, hãy đảm bảo các thiết bị này đều được kết nối WIFI, sau đó mở Song Exporter Pro. Tiếp theo, chọn nhạc bạn muốn chuyển vào máy tính. Bạn cũng có thể chọn tất cả thông qua lựa chọn đầu tiên trong danh sách. Một khi các bài hát đã được chọn, bấm nút Done ở góc trên bên phải. Cuối cùng ứng dụng sẽ tạo ra một địa chỉ IP. Bạn chỉ cần nhập nó vào trình duyệt trên máy tính.

Ngay khi bạn bấm nút Enter, ứng dụng sẽ đem toàn bộ nhạc từ iPhone vào Song Exporter. Từ đó, bạn có thể chuyển nhạc hoặc download. Danh sách bài hát sẽ hiển thị trong trình duyệt và bạn có thể sắp xếp theo tên, thời gian, nghệ sĩ hoặc Album. Bạn cũng có thể lọc bài hát theo từ khóa cụ thể. Nếu bạn lo về vấn đề bảo mật, bạn có thể chọn password để truy cập thư viện. Để làm vậy, bạn phải vào Song Exporter Pro, vào phần cài đặt, kích hoạt Authentication. Bạn sẽ được yêu cầu username và password.

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i