Photo Basic 3: Công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho Windows

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nhưng thường đều bị tính phí. Các ứng dụng miễn phí lại hay bị giới hạn chứng năng và yêu cầu bạn mua license để sử dụng đầy đủ chức năng. Photo Basic 3 của StudioLine là một ứng dụng dành cho Windows cũng cấp cho bạn các công cụ cơ bản trogn việc chỉnh sửa và lưu trữ ảnh. Mặc dùng nó chỉ cho phép bạn dùng trong 30 ngày, bạn có thể dùng license phiên bản miễn phí cho người dùng cá nhân. Các chức năng chỉnh sửa ảnh bao gồm Red Eye Removal, Auto Tone Levels, Exposure và Color Correction... trong khi đó chức năng lưu trữ bao gồm các lựa chọn dữ liệu EXIF và Geotagging. Ngoài ra, bạn có thể chạy song song nhiều bản cùng lúc, để chỉnh sửa nhiều ảnh hoặc chỉnh sửa và quản lý cùng lúc.

Trước khi sử dụng, bạn phải có license miễn phí. Khi bạn chạy chương trình lần đầu, một hộp thoại Welcome sẽ hiện ra yêu cầu kích hoạt. Chọn Active Now.

Nhập tên bạn, email và click Send Me The Activation Code. Một mã kích hoạt miễn phí sẽ được email đến cho bạn theo địa chỉ bạn đã cung cấp.

Khi Photo Basic 3 đã hoàn tất kích hoạt, nó sẽ hiển thị một danh sách các chức năng bạn có thể dùng, bao gồm Browse và Load, Edit, Slide Show, Web Gallery, Email và Print.

Giao diện chính cho phép bạn load ảnh vào chương trình bằng cách kéo thả. Bạn có thể xem ảnh kiểu dữ liệu EXIF, trong khi thực hiện các thao tác khác, như Edit, Slideshow, Print... 

Click Edit để mở editor, cho phép bạn Crop và Rotate ảnh, chọn Red Eye Removal, Auto Tone Levels, cho phép làm nổi bật ảnh, Exposure Correction, Hue, Saturation và Brightness, Color Balance...

Các tính năng lưu trữ ảnh, như Geotagging và chỉnh sửa dữ liệu dạng EXIF cho phép bạn giữ và tìm kiếm ảnh đã lưu. Cửa sổ Geo Explorer giúp bạn tìm kiếm và mở ảnh.

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i