D7: Lịch làm việc theo phong cách Metro UI

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Metro UI hiện đang trở nên sốt lên từng ngày. Đơn giản, ấn tưởng chính là đặc điểm dễ dàng nhận ra ở phong cách này. Mặc dù Android hiện có rất nhiều phong cách giao diện khác nhau nhưng bạn sẽ cảm thấy khác biệt nếu bạn sử dụng D7. Đây là một ứng dụng quản lý công việc, lịch trình theo phong cách Metro.

Mặc dù ứng dụng rất dễ sử dụng, bạn vẫn có thể tìm phần hướng dẫn trong phần quản lý, đặc biệt nếu bạn chỉ mới dùng Android. Màn hình rõ ràng, tiêu đề lớn... sẽ khiến bạn cảm thấy thân thiện. Ngày tháng được hiển thị bằng những con số lớn cũng rất thú vị.

Bạn có thể chuyển màn hình bằng cách trượt. Để tạo task mới, bấm vào tiêu đề và chọn ngày tháng cũng như một đoạn ghi chú nhỏ. Để đánh dấu task đã hoàn tất, trượt title sang bên phải. Để quay lại thao tác vừa làm, hãy bấm nút có biểu từng thùng rác. Bạn cũng có thể xem dạng từng task nếu bấm icon màu đỏ. 

Để cài đặt giao diện, hãy bấ nút cài đặt ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn có thể thay đổi màu của app và chọn những hình ảnh cho những tiêu đề khác nhau.

D7 có thể được cài đặt hiển thị hình nền với nhiều dạng khác nhau. Ứng dụng cung cấp 3 templates khác nhau cho bạn. Hai templates có thể được dùng để chọn các thứ tự khác nhau, template cuối dành cho những ai không thích hình ảnh. 

App hoạt động khác tốt trên HTC HD2. Hiện đang có mặt trên Google Play Store, yêu cầu phiên bản 2.3.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng có thể được download tại đây hoặc thông qua QR code.

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i