eBuddy XMS phiên bản Windows Phone 7

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
eBuddy là một dịch vụ khá nổi tiếng trong việc dùng nhiều ứng dụng chat mà không cần phải cài đặt chúng. Và hiện tại eBuddy XMS đã có mặt trên Windows Phone 7.

Để bắt đầu, bạn cần phải tạo một tài khoản eBuddy XMS bằng cách nhập tên và số điện thoại. Ứng dụng sẽ gửi một tin nhắn đến số điện thoại đã nhập cùng với mã kích hoạt eBuddy XMS. Hãy nhập mã đó và bạn sẽ có thể bắt đầu dùng. eBuddy XMS sẽ yêu cầu kết nối đến contact và danh sách Facebook của bạn. Để tự thêm một người vào eBuddy XMS, hãy bấm nút + ở bar phía dưới, nhập mã hoặc số điện thoại của người muốn add.

Để bắt đầu chat với một người, hãy bấm vào tên của họ ở danh sách. Như ứng dụng Message của Windows Phone 7, eBuddy XMS cung cấp tất cả tương tác với người dùng. 

Hiện tại, ứng dụng vẫn chưa hỗ trợ kèm ảnh, nhưng đây là tính năng được mong đợi sẽ cập nhật trong tương lai. Có thể nhiều người sẽ không hài lòng vì eBuddy vẫn chưa hỗ trợ ảnh và video, nhưng với một ứng dụng miễn phí thì eBuddy đã khá ấn tượng. Bạn có thể download từ Marketplace từ thiết bị hoặc click vào link

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh