Giữ liên lạc với bạn bè trong Windows Phone 7 với Wikitude

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Ra đời không lâu nhưng Windows Phone 7 lại hứa hẹn là một nền tảng đẩy triển vọng. Thế nhưng yếu điểm lớn nhất của Windows Phone 7 chính là ứng dụng vẫn còn quá ít. Hi vọng trong tương lai không xa tình hình này có thể được cải thiện. Và với hiện tại, bài viết xin giới thiệu đến bạn Wikitude, một ứng dụng khá thú vị và hữu ích với người dùng Windows Phone 7.

Khi Wikitude được ra mắt, ứng dụng được kèm theo các hướng dẫn để sử dụng tính năng cơ bản của app. Trước hết chính là những tính năng dựa trên địa điểm. Bạn có thể vào menu Favorite chọn category mà bạn muốn xem. Các mặc định là:

- Sights

- Restaurants

- Cafes

- Pubs

- Events

- ATMs

- Tweets

- Accommodation

Bạn có thể tìm kiếm theo một từ khóa cụ thể từ menu. Mục Popular sẽ liệt kê các nguồn khác khác (YouTube, Wikipedia, Panoramio và Twitter) mà người dùng có thể muốn khám phá.

Để sử dụng tối đa chức năng của Wikitude, hãy mở camera bất cứ nơi nào bạn đến. Ứng dụng sẽ đánh dấu thông qua cảnh của camera, và một radar tại trên cùng màn hình sẽ đưa ra các nơi gần với địa điểm của bạn. Để xem trọn các điệm điểm, hãy bấm nút list. Wikitude sẽ tự phân tích địa điểm nếu bạn không chắc.

Một trong các tính năng thú vị của Wikitude là phần Tweets. Ứng dụng sẽ đưa ra tất cả tweet vừa được post bởi mọi người ở gần bạn, hoặc những nội dung liên quan. Đặc biệt là tất cả những tính năng này đều miễn phí. 

Bạn có thể download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart