Xem trailer film trên Lumia Windows Phone 7

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Mục tiêu lớn nhất của Microsoft và Nokia khi tạo ra Windows Phone 7 chính là muốn đối đầu với iOS. Mặc dù vẫn chưa có những kết quả rõ ràng, nhưng có thể nói dòng máy Lumia đang đóng vai trò của mình rất tốt trên thị trường. Điểm yếu lớn nhất của dòng máy này chính là vẫn còn rất ít ứng dụng. Theo đó, để tạo đà cho các nhà phát triển, Nokia đã tung ra ứng dụng Nokia Trailers. Đây là ứng dụng tương tự iTunes Trailers của Apple. Với ứng dụng này bạn có thể xem các đoạn trailer chất lượng cao vừa được ra mắt hoặc những bộ film sắp chiếu của Hollywood.

Phần đầu tiên của ứng dụng sẽ giúp người dùng mới thấy được menu, nơi sử dụng tất cả tính năng. Hai bộ film hay nhất sẽ được hiện trên trang chính, bạn có thể xem chi tiết bằng cách click vào nút ở dưới màn hình. Mỗi trang chi tiết sẽ gồm thể loại, ngày chiếu, đánh giá của người dùng và diễn viên. Bạn sẽ thật sự thích thú khi kéo xuống dưới và xem phần teaser cũng như trailer. Ngoài ra bạn còn có thể download tại đây, bạn cũng có thể chia sẻ qua mạng xã hội. Bấm vào biểu tượng con mắt ở dưới cùng sẽ giúp thêm vào danh sách xem của bạn.

Người dùng có thể tìm film thông qua lựa chọn vừa được thêm vào danh sách, được xem nhiều nhất và sắp chiếu. Trong trường hợp bạn lọc theo tiêu đề hoặc thể loại, hãy vào menu của Nokia Trailer và chọn loại bạn thích. Ở cùng mục này, bạn có thể truy cập và quản lý các download cũ. Menu movie theaters sẽ chỉ ra rạp nào gần bạn cùng với bản đồ, chú thích về địa chỉ và số điện thoại của rạp đó.

Nokia Trailer thật sự là một app thú vị, và là một ứng dụng nên có của người dùng Nokia. Bạn có thể download bằng cách tìm kiếm trong Marketplace hoặc vào link của Nokia

 

 

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart