Dọn dẹp máy tính trong 5 phút

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Như bạn đã biết, Windows sẽ tự động lưu lại các hoạt động của máy tính dưới những dạng khác nhau bao gồm file logs, MRU(Most Recently Used), những file hoặc tài liệu thường dùng, lệnh Run... Do đó, bạn phải thường xuyên dọn dẹp file rác và file tạm thời để làm trống ổ đĩa. Bài viết xin giới thiệu đến bạn một ứng dụng nhỏ gọn chính là Free Internet Window Washer.

Khi bạn chạy chương trình sẽ được yêu cầu nhập mã đăng ký. Bạn có thể nhận một mã miễn phí nhưng thậm chí bạn vẫn có thể dùng nếu bạn bỏ qua giai đoạn này. Để dọn dẹp dữ liệu từ máy tính hãy click vào phần Wash Setting. Một hộp thoại sẽ xuất hiện gồm có 4 tab là Windows, Browsers, Applications và Custom Item. Tab Windows cho phép bạn chọn và xóa những file dữ liệu liên quan đến hệ thống, Office, Instant Messengers và Outlook.

Tab Application cung cấp danh sách của hơn 100 phần mềm nổi tiếng. Bạn có thể chọn bất kỳ để cài vào máy và dữ liệu sẽ được xóa.

Tab Browser giúp xóa dữ liệu của trình duyệt như file temp, cookies, URL history, download history, stored password... Phiên bản Free Windows Internet Washer hỗ trợ Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera và Netscape.

Sau khi đã chọn file cần xóa, bạn có thể click Wash Now từ giao diện chính và tất cả file đã được chọn sẽ tự động được xóa.

Click nút Tools ở bên trái để mở Startup Manager, nơi bạn có thể chọn xóa những thông tin từ Windows Startup. Free Internet Window Washer hoạt động cả phiên bản 32-bit và 64-bit trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i