DjRun: Nghe nhạc trên Android theo phong cách của riêng bạn

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn mệt mỏi khi phải chuyển tiết tấu nhạc phù hợp trong khi đang vận động, chạy bộ, chơi thể thao? Hãy thử DjRun, một ứng dụng chơi nhạc sáng tạo giúp tự chuyển tempo bài hát phù hợp với vận động của cơ thể.

Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng là không cần phải cài đặt bất cứ gì trước khi dùng. Bạn chỉ phải chờ để apps tự động tìm kiếm và phân tích nhạc cũng như sắp xếp chút theo tốc độ beat của bài hát. Sau khi đã hoàn tất, bạn chỉ việc bấm Play và đợi DjRun điều khiển nhạc.

Việc tìm hiểu cách thức hoạt động của ứng dụng cũng không quá khó, nó sẽ đọc các chỉ số về cảm biến gia tốc của thiết bị sau đó phân tích chúng để nhận diện chuyển động hiện tại. Tuyệt vời hơn, DjRun đã được thiết kế để hoạt động tương đối hiệu quả với các loại thể thao khác nhau, bao gồm đi bộ, đạp xe, chèo thuyền... vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nếu như vận động mà không dùng chân.

Bạn có thể điều khiển chơi nhạc thông bằng tay thông qua tab Run.

Khi chuyển qua tab Songs, bạn có thể sắp xếp tracks theo ca sĩ, tiêu đề hoặc tempo. Ấn giữ một track nào đó sẽ hiện ra một menu với nhiều lựa chọn như thêm track vào playlist, tự động chỉnh và lưu tempo của track, scan lại thông tin tempo, và tìm kiếm ứng dụng từ server để phân tích thông số tempo của bài hát.

DjRun hiện đã có mặt ở Google Play Store như một ứng dụng miễn phí nhưng có hầu hết các tính năng cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản Pro với các tính năng hữu dụng khác.

Bạn có thể download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i