Đăng nhập tài khoản trên máy tính từ điện thoại thông qua Qr code với

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Uniclau là một ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS giúp đăng nhập các dịch online trên máy tính. Được thiết kế để hoạt động kết hợp như một phần mở rộng của Google Chrome, Uniclau làm việc khá hiệu quả trong việc bảo vệ mật khẩu mà bạn có thể đem đến bất cứ đâu, sử dụng một cách tự động để đăng nhập bất kỳ tài khoản online nào bằng mã QR.

Ứng dụng thật sự rất hữu dụng. Bằng cách sử dụng link cuối bài, download và cài đặt Uniclau trên điện thoại của bạn cũng như Chrome, bạn sẽ có thể thấy được Uniclau tạo ra một mã QR ở mỗi trang web mà bạn muốn log in.

Từ khía cạnh ứng dụng điện thoại, khi được mở, nó sẽ đưa ra lựa chọn một mã PIN mới. Kế tiếp, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email được dùng để lưu tất cả thông tin của bạn. Khi đã hoàn tất, bạn có thể login nhiều dịch vụ online. Bạn chỉ cần mở app, quét mã QR hiển thị trên trình duyệt, bấm Request Access ở cuối màn hình và bạn sẽ tự động được đăng nhập vào.

Uniclau hoạt động với hầu hết các dịch vụ web hiện đang có mặt, nó cũng sẽ lưu không giới hạn các tài khoản được hỗ trợ. Tất cả yêu cầu với bạn là lựa chọn tài khoản và quét mã QR. Thậm chí, nếu dịch vụ không được hỗ trợ, hoặc nếu QR không thể đọc được mã, bạn cũng có thể tự tạo URL cho mình.

Để tránh việc mất điện thoại và khả năng bị mất tất cả tài khoản online bạn có thể tạo mã PIN 4 ký tự. Nếu bạn vẫn chưa an tâm, có các lựa chọn khác giúp bạn.

Uniclau không chỉ lưu tài khoản của bạn mà còn bảo vệ khá tốt, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề keylogger.

Uniclau hiện có mặt ở cả iOS App Store và Google Play Store.

Link download cho Android

Link download cho iPhone, iPad và iPod Touch

Link download Chrome Extension

 

 

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh