Pinstagram: Instagram và Pintrest trên màn hình Retina

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Instagram là một trong những ứng dụng nổi tiếng dành cho iOS cho dù gần đây đã có phiên bản dành cho Android nhưng người dùng chính vẫn là iPhone và iPad. Nếu như bạn thích Instagram lẫn Pintrest thì bạn sẽ có thể quan tâm đến Pinstagram.co, một ứng dụng được kết hợp cả hai ứng dụng kia và tối ưu hóa cho màn hình Retina của iPad.

Trước hết, bạn cần phải đăng nhập Pinstagram thông qua tài khoản Instagram. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một giao diện hướng dẫn sử dụng và tính năng. Không như các ứng dụng Instagram khác, Pinstagram thật sự được tối ưu dành cho màn hình retina của iPad, và đó là lý do tại sao ứng dụng chỉ hoạt động trong chế độ landscape. Phần đầu tiên sau khi đăng nhập chính là trang Home. Tại đây bạn có thể xem thông tin cá nhân của bạn, cũng như vào các phần khác của ứng dụng. Việc bấm vào một bức hình sẽ giúp bạn chia sẻ tấm ảnh đó. Bạn có thể thêm một bức ảnh vào phần ưu thích bằng cách dùng icon hình trái tim trong khi xem và thêm comment. Nút thú vị nhất chính là Pin. Lần đầu tiên bạn bấm vào, Pinstagram sẽ yêu cậu bạn nhập tài khoản Pintrest. 

Ngoài ra Pinstagram sẽ tự động giúp bạn xem các feed của Instagram, Pinstagram cũng cho bạn thấy tất cả ảnh nổi tiếng hiện tại. Bạn có thể vào phần Popular bằng cách bấm vào icon ngôi sao trên thanh bar trên cùng, hoặc kéo màn hình sang phải. Pinstagram cũng có một chế độ gesture hoàn hảo. Bạn có thẻ nhảy giữa những phần khác nhau thông qua việc lướt màn hình, hoặc zoom ảnh bằng cách double-tap. Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết của ảnh, Pinstagram cũng có thể làm được. Việc xem chi tiết ảnh luôn rất tuyệt vì ứng dụng tối ưu nhất trên màn hình retina.

Cuối cùng, ứng dụng có nhiều menu ảnh giúp cho việc upload và đánh dấu địa điểm hiện tại trở nên dễ dàng hơn. 

Link download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart