Khôi phục ảnh đã xóa với DiskDigger

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
DiskDigger chính là một sản phẩm mới của nhóm đã tạo ra phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí nổi tiếng dành cho Windows. Nhằm vào mục tiêu đơn giản hóa mọi thứ và tạo ra sức mạnh trong việc khôi phục hình ảnh đã xóa (định dạng PNG hoặc JPEG), DiskDigger có giao diện rất đơn giản nhưng lại có thể giúp bạn tái tạo lại bức ảnh đã bị xóa một cách thần kỳ.

*DiskDigger yêu cầu thiết bị đã được Root.

Sau khi đã được cài đặt lên thiết bị được root, ứng dụng sẽ cho bạn thấy danh sách cách partition khác nhau trong bộ nhớ. Bạn sẽ chọn phần nào mà bạn đã lưu hình ảnh, và bấm Scan Device để bắt đầu. Ở màn hình kế tiếp, bạn có thể nhấn File Type để quyết định bạn có muốn tìm và khôi phục ảnh hay không. Tất cả file tìm thấy sẽ xuất hiện bên cửa sổ bên trái cùng với định dạnh của nó.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể quản lý ảnh đã bị mất, tất cả việc bạn cần làm là nhấn nút Save để khôi phục chúng vào một vị trí bất kỳ. Bạn cũng có thể bấm nút Mail để đến một địa chỉ email. Ứng dụng đã được test trên Galaxy Nesus.

Dựa vào kích cỡ bộ nhớ thiết bị, ứng dụng có thể mất một khoản thời gian để quét. Mặc dù vậy, quá trình diễn ra khá nhanh.

Do chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm, DiskDigger hiện đang miễn phí ở Google Play Store. Ứng dụng yêu cầu Android 2.2 trở lên và có thể download tại đây

Nguồn: addictivetips.com


Comment

#867
09/08/2012 - 11:51:47
Lời đầu tiên, viethanmobile.vn hay didongviethan.com xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách sức khỏe – thành công – hạnh phúc !
Viethanmobile.vn được thành lập để mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách.Chỉ một vài cú click quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại thông minh,hàng chính hãng,mới 100%,BH 12 tháng, giá cả hợp lý. Hãy đến với viethanmobile.vn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.Xin hãy liên hệ để biết thêm chi tiêt ĐT:01021095241 hoặc pm:viethanmobile.vn2012

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart