JD's Auto Speed Tester: Theo dõi trạng thái Internet

JD's Audio Speed Tester là một ứng dụng tuyệt vời giúp theo dõi trạng thái đường truyền, tốc độ kết nối và phân tích ra thành những biểu đồ thân thiện giúp dễ theo dõi. Bạn có thể thấy được chính xác những khi mạng yếu hoặc chập chờn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn theo dõi các thông số kiểm tra và đưa ra các số liệu cụ thể dạng file excel giúp bạn dễ dàng quản lý.

Sử dụng

Bạn sẽ thấy được một giao diện rất thân thiện từ chương trình. Thanh công cụ cung cấp cho bạn chức năng tạo, sửa hoặc xóa dữ liệu cần cho việc kiểm tra. Thêm vào đó, công cụ chẩn đoán hỗ trợ Tracer, MTU và kiểm nhanh với giao diện rõ ràng đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Khi bạn click "Run Test", các dữ liệu sẽ được ghi chú lại thông số tốc độ Download/Upload, Ping Time, Packet Loss và Jitter như những dạng đồ thị giúp bạn dễ dàng hơn trong việc test.

Trong suốt quá trình kiểm tra, các thang đo sẽ liên tục chạy giúp bạn thấy rõ đánh giá của chương trình. Bằng cách chạy nhiều kiểm tra bằng tay hoặc tự động, một đồ thị sẽ được cung cấp giúp hiểu rõ hơn về trạng thái, tốc độ của đường truyền.

Một tính năng thú vị khác chính là AvGraph và AvData. AvGraph sẽ đưa ra số liệu trung bình của đợt kiểm tra.

Ngoài ra, AvData giúp tổng kết các thông số trong lần kiểm tra.

Sau khi hòan tất mọi thứ, dữ liệu có thể được lưu lại để xem dưới dạng CSV. File CSV này sẽ được lưu trong folder Document với tên gọi "Speed_tester". Bạn có thể xem bằng Microsoft Excel.

Ưu điểm:

- Kiểm tra có thể được tùy chỉnh dựa trên file có sẵn hoặc link.

- Kết quả test trên diện rộng dễ cho việc phân tích

- Khả năng xuất thành file Excel

- Email tự động được tạo khi cần

Nhược điểm:

- Công cụ cao cấp có thể không phù hợp người dùng

- Yêu cầu cài đặt .NET framework client rời để chạy phần mềm.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh