AppyDays: Khám phá ứng dụng miễn phí hoặc giảm giá dành cho Mac, Iphon

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Mac App Store đã đạt được con số 10.000 ứng dụng dành cho Snow Leopard vào đầu năm nay không chỉ khiến cho các nhà lập trình có một nền tảng tốt cho công việc mà còn cung cấp cho người dùng một nơi để tìm kiếm các ứng dụng cần thiết. AppyDays là một ứng dụng miễn phí dành cho Mac giúp bạn dễ dàng trong việc tìm các ứng dụng miễn phí hoặc giảm giá. Bạn cũng có thể tìm ứng dụng cho iPhone hoặc iPad.

Giao diện khá đơn giản, ứng dụng được chia thành 2 phần riêng biệt. Bảng bên trái cho phép bạn chọn loại nền tảng bạn muốn tìm kiếm như Mac, iPhone, iPad. Bạn có thể nhập tên của app cụ thể để tìm kiếm tại đây, tìm kiếm miễn phí, có phí, cả hai hoặc chọn thể loại từ menu sổ. Bằng cách đánh dấu Show Popular Apps Only, bạn có thể dễ dàng tím kiếm để chọn loại app cần. Việc tìm kiếm cũng có thể theo đánh giá của ứng dụng. 

Ứng dụng có thể tốn một ít thời gian để tìm kiếm nhưng khá chính xác. Với các ứng dụng giảm giá và miễn phí, bạn sẽ thấy được thời gian áp dụng. Tuy nhiên AppyDays sẽ không cho bạn biết áp dụng miễn phí trong bao lâu. Khi bạn click Buy Now, bạn sẽ được chuyển đến Mac App Store. bạn có thể lựa chọn đánh dấu app yêu thích, hoặc bỏ qua ứng dụng từ các nhà lập trình không tin tưởng. Việc đánh dấu yêu thích tại Favorite tab giúp bạn đánh dấu và xem tại đây. 

AppyDays cũng cho bạn chọn đơn vị tiền tệ - Dollar hoặc Euro - áp dụng cho giá của ứng dụng. Bạn có thể chọn ẩn các ứng dụng mà bạn không thích. Bạn cũng có thể chọn định kỳ thời gian để lưu cache. Cache, sẽ được xóa hằng ngày theo mặc định, lưu thông tin của ứng dụng. Bạn có thể giữ cache tối đa 2 tháng. 

Bạn có thể download tại đây 

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh