Trải nghiệm Windows XP trên Android

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
XP Mod Launcher là một ứng dụng Android miễn phí thay đổi giao diện, âm thanh và các chức như Windows XP. Cho phép bạn trải nghiệm hệ điều hành nổi tiếng một thời của Microsoft trên Android.

Cũng như hầu hết các launcher khác, XP MOd được thiết kế để hoạt động trên cả các thiết bị đã được root hoặc chưa root. Thật lạ khi launcher chỉ được optimize để chạy ở chế độ landscape. Mọi thức bắt đầu với màn hình chào của XP, với hình ảnh và âm thanh quen thuộc. Sau đó, bạn sẽ được đưa vào desktop, nơi có taskbar cũng như My Computer, My Documents, Recycle Bin và Internet Explorer. Background cũng chính là hình Bliss nổi tiếng. Icon Recycle Bin và My Document sẽ đưa bạn vào nơi cụ thể trong hệ thống, mặc định sẽ rỗng, nhưng bạn có thể chọn nơi để gán vào. IE sẽ mở trình duyệt web mặc định của thiết bị.

Icon My Computer hiển thị bộ nhớ trong và ngoài của Android thông qua các icon ổ cứng tạo cảm giác như Windows. Bấm 2 lần vào icon sẽ giúp bạn xem nội dung theo phong cách folder của XP. Ứng dụng cũng hỗ trợ các chức năng cơ bản để quản lý file như cut, copy, paste và delete nội dung được chọn. Tất cả các công cụ này có thể sử dụng tại bảng điều khiển trên cùng, nơi cũng lưu các shortcut của các folder khác cũng như chi tiết về folder được chọn. 

Bạn cũng nên thử nút Start và All Program. Các ứng dụng yêu thích của bạn trên Android sẽ được sắp xếp theo thứ tự Alphabe. 

Launcher cũng tương thích với các tablet có màn hình lớn. Thực tế cho thấy nó hoạt động khá trơn tru và dễ dàng với các tablet Android, vì màn hình lớn dễ dàng đễ bấm đúng icon. 

XP Mod Launcher không yêu cầu cấu hình nhiều, bạn có thể tinh chỉnh các cài đặt theo ý mình.

XP Mod Launcher hiện đang có mặt tại Google Play Store, yêu cầu Android 2.3.3 trở lên.

Link download

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i