Hướng dẫn Jailbreak và cài đặt Cydia iOS 6 beta

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Mặc dù chỉ ở phiên bản Beta nhưng iOS 6 cũng đã mang đến rất nhiều sự háo hức đối với người dùng muốn trải nghiệm các tính năng mới. Bài viết sẽ hướng dẫn cách thức jailbreak cũng như cài đặt Cydia với phiên bản này.

Đã có Jailbreak hoàn toàn Untethered iOS 6 và 6.1 tại đây: http://www.cuasotinhoc.vn/article/1858-jailbreak-untethered-ios-6-hoan-toan-voi-evasi0n

Hỗ trợ:

- Ipod Touch 4G

- Iphone 3GS

- Iphone 4 (GSM)

- Iphone 4 (CDMA)

Bạn cũng sẽ cần IPSW cho iOS 6.0 beta. Bạn có thể tìm kiếm tại Google. Khuyến cáo không nên thử tiếp nếu là thiết bị unlock vì việc update basband sẽ biến chiếc iPhone thành một chiếc iPod touch đắt tiền.

Download redsn0w 0.9.13dev2 cho Windows hoặc Mac OS

Lưu ý: các bản redsn0w trước đó có thể dẫn đến lỗi khi cài đặt.

Cài đặt iOS 6 Beta không cần đăng ký UDID

Trước hết, kết nối thiết bị vào iTune thông qua cáp USB. Itune phải được cập nhật đến phiên bản 10.6.3(mới nhất). Từ bảng điều khiển bên trái chọn thiết bị của bạn.

Bạn nên backup trước khi bắt đầu. Tuy nhiên việc này là không cần thiết.

Kế tiếp, bên dưới tab Summary, bấm Check for Update cùng lúc giữ nút Shift (Option trên Mac) để chọn bản IPSW custom.

Tìm đến thư mục IPSW bạn đã down về.

Bấm Open, để hệ thống tự vận hành. Sau khi hoàn tất, iPhone/iPod của bạn sẽ chạy iOS 6 mà không cần tài khoản developer hay UDID.

Jailbreak với Redsn0w 0.9.13dev 2

Mở redsn0w bằng quyền admin.

Bấm Extra để chọn IPSW của bạn.

Sau khi IPSW đã được nhận dạng, bạn sẽ nhận được thông báo sau. Bấm OK

Giờ đây, bạn có thể click nút Jailbreak trên màn hình hình và chờ đợi quá trình chạy. Sau khi chuẩn bị dữ liệu, redsn0w sẽ thực hiện việc jailbreak.

Redsn0w cũng sẽ yêu cầu bạn được vào chế độ DFU, và sẽ hướng dẫn từng bước để làm việc này. Nếu đã trong chế độ DFU, bạn có thể bỏ qua bước này.

Các thông báo trong khi chạy.

Sau khi hoàn tất, redsn0w sẽ báo cho bạn biết đây là jailbreak tethered và khuyên bạn boot lại thiết bị nhưng thiết bị cũng bạn đã ổn vì cài đặt Just Boot.

Như vậy thiết bị đã được jailbreak.

Cài đặt Cydia

Đầu tiên bạn vào Settings > Wifi > mũi tên màu xanh để vào NetworkKế tiếp mở Terminal (WinSCP), và đưa SSH vào thiết bị của ab5n. Địa chỉ host sẽ là địa chỉ iPhone. Thay đổi file protocol thành SCP nếu nó được set khác.


Mở WinSCP terminal từ menu Commands.

Trong cửa sổ mở ra, bấm Excute

wget -q -O /tmp/cyinstall.sh http://wyndrepo.googlecode.com/files/cyinstall.sh && chmod 755 /tmp/cyinstall.sh && /tmp/cyinstall.sh

Sau khi hoàn tất, thiết bị sẽ có thể hoạt động với Cydia.

 

Nguồn: additivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh