Dễ dàng điều khiển và chia sẻ Android với Shynk

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Được thiết kế được hoạt động thông qua Internet (Wifi, Edge hoặc 3G), Shynk không chỉ giúp bạn điều khiển thiết bị Android từ trình duyệt máy tính, mà còn có thể giúp chia sẻ nội dung thông qua URLs.

Trước hết bạn cần đăng ký một tài khoản tại trang chủ của Shynk. Sau khi đăng nhập vào app, bạn sẽ phải đồng bộ hai thiết bị. Bạn có thể thực hiện bằng cách vào Menu > Settings và cài chế động kết nối tự động sau khi được reboot. Shynk yêu cầu màn hình thiết bị phải luôn trong trạng thái hoạt động để cho phép trình duyệt truy cập nio56 dung từ thư mục root. 

Shynk có giao diện trên trình duyệt desktop khác tương đồng với AirDroid. Đơn giản, miễn phí và giúp bạn truy cập nội dung điện thoại ngay sau khi đăng nhập thành công. Bạn có thể truy cập tất cả thư mục như Camera, Instagram, Root hoặc Download. 

Mặc định, mỗi file đều được thiết lập chế động truy cập riêng tư; tuy nhiên, nếu bạn bấm link Anyone with the link, bạn sẽ có một link để nhiều người khác truy cập. Bằng cách sử dụng các lựa chọn khác, bạn có thể download file từ máy tính hoặc xem ngay trong trình duyệt(chỉ chấp nhận hình ảnh). Shynk chạy được trên tất cả trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer 9.

Mặc dù không có nhiều tính năng như AirDroid hoặc các ứng dụng khác, Shynk vẫn rất ấn tượng với khả năng điều khiển và chia sẻ file thông qua Internet.

Link download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i