Chỉnh sửa và lưu trang web trực tiếp lên Cloud [Chrome]

Nếu bạn là người thường xuyên lướt web và hay lưu lại trang web để truy cập lần sau, đồng thời hay có thói quen chỉnh sửa theo ý mình rồi lưu lại đâu đó nhằm phục vụ cho công việc của mình, hãy thử sử dụng ứng dụng Save Content to Box, Google Drive & Dropbox. Đay là extension của Google chrome cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trang web, sau đó lưu thẳng lên tài khoản cloud của bạn, rất tiện lợi.

Khi bạn cài đặt extension, nó sẽ đưa ra thông báo, yêu cầu quyền để truy cập dữ liệu của bạn trên tất cả trang web, history, tab. Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng đám mây nền xanh hiện ra.

 

 

Ứng dụng có giao diện khá đơn giản. Bạn có thể mở ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng cloud, nó sẽ mở một iFrame trên trang web bạn đang mở, với tùy chọn là lưu lại hoặc in trang web.

 

 

Bạn có thể tinh chỉnh lại nội dung bằng việc sử dụng công cụ chỉnh sửa của ứng dụng, như là font chữ, hình ảnh, ghi chú...

 

 

Bạn có thể chuyển đổi sang định dạng PDF trước khi lưu lại, hoặc lưu lại dưới dạng text. Bạn có thể lưu dưới máy tính hoặc lưu thẳng lên cloud như là Dropbox, Box, Google Drive. Ngoài ra, bạn có thể gửi tài liệu tới người khác thông qua email.

 

 

Không dừng lại thế, bạn có thể chia sẻ tài liệu cho bạn bè, đồng nghiệp bằng cách chia sẻ trực tiếp tài liệu của bạn lên facebook, twitter, Google+...

 

 

Cài đặt ứng dụng tại đây

Nguồn: addictivetipsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i