Fotomix: Chỉnh sửa và ghép hai ảnh riêng biệt

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
FotoMix là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh như crop, resize, rotate... Giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Tây Ban nha, Pháp, Đức, Thụy Điển... Bạn có thể ghép 2 tấm ảnh để làm ảnh nền và ảnh chính, chọn các hiệu ứng ảnh khác nhau, màu sắc khác nhau... chỉ với một cú click chuột.

Trong khi cài đặt, bạn nên bỏ chọn phần Funmoods Toolbar để tránh phải download những phần mềm không mong muốn.

Ứng dụng có giao diện khá thân thiện. Tại phần trên đầu, có 5 tab chính để chia ra các chức năng chính của ứng dụng gồm: Background, Foreground, Composition, Touch Up và Finish. Bên cạnh đó, bảng điều khiển bên trái chứa tất cả các lựa chọn cho mỗi tab đó. Tab Background cho phép bạn dùng ảnh Transparent Background, Photo Background hoặc Artificial Background. Nếu bạn chọn Photo Background, hãy click Open để mở ảnh mà bạn muốn sửa.

Sau khi thêm ảnh, bạn có thể Tune hình ảnh, Deform nó hoặc sử dụng các hiệu ứng khác như Sharp, Blur, Old Paingting, Emboss, Old Paper, Rock và Metallic... Lựa chọn Brush giúp bạn chọn hiệu ứng tại một phần cụ thể trên hình và tiến hành brush theo kích thước đó. Click OK để xác nhận thay đổi.

Sau khi bạn đã hài lòng với Background, bạn có thể chuyển sang tab Foreground, chọn hình ảnh, chỉnh sửa và chọn hiệu ứng bằng các tools có sẵn.

Tab Composition giúp bạn ghép Background và Foreground lại với nhau. Bạn có thể thêm text vào hình, chọn bóng mờ của text, chọn hiệu ứng cho Foreground, chọn phong cách và độ mờ...

Ở tab thứ tư, Touch Up, giúp bạn thêm các hiệu ứng và ảnh bạn vừa tạo. Bạn có thể dùng Color Brush, Tint Brush, Clone Brush, Blend Brush và Smooth Brush, cùng với các tùy chỉnh theo ý bạn.

Sau khi đã hoàn tất, bạn có thể quay lại tab Finish và lưu công việc lại. Bạn cũng có thể thêm khung vào ảnh hoặc thêm bóng mờ. FotoMix giúp bạn ngay lập tức lưu, in hoặc copy ảnh.

Nút ngôn ngữ ở phía trên bên phải giúp bạn thay đổi ngôn ngữ của chương trình và bạn có thể zoom ảnh bằng thanh bar ở dưới cùng. Chương trình hoạt động trên cả 32-bit và 64 bit của XP, Vista, Win 7 và Win 8.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh