Vô hiệu hóa bàn phím khi chơi game

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu bạn là fan hâm mộ game, bạn sẽ biết được sự khó chịu khi đang chơi game mà vô tình bấm phải phím Windows hoặc những phím không cần thiết làm bạn mất hứng. Bài viết xin giới thiệu đến bạn một ứng dụng cho Windows mới với tên gọi KillKeys giúp bạn vô hiệu hóa các phím trên bàn phím.

Ứng dụng gồm các phần cài đặt để vô hiệu hóa phím khi một ứng dụng toàn màn hình đang chạy, và khi máy tính đang thực thi một tác vụ nào đó ở cửa sổ thông thường. Việc này đặc biệt hữu dụng trong trường hợp bạn phải thường xuyên chuyển nhiều màn hình ứng dụng. Ví dụ, nếu bạn đang chơi game, bạn có thể muốn vô hiệu hóa phím Windows Keys. Tuy nhiên, trong khi đang làm việc, bạn sẽ cần nó để chuyển giữa các tài liệu khác nhau và KillKeys sẽ giúp bạn thực hiện chính xác việc này.

Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ được gắn vào system tray. Click phải vào icon để thấy các lựa chọn như Disable/Enable, Hide Tray và Options. Menu Options gồm có AutoStart, Hide Tray, Open Settings và Check for update.

Để cấu hình cho ứng dụng, click Open Settings. Một cửa sổ text sẽ mở ra bằng Notepad tên là KillKeys.ini. Bạn có thể đưa ra bất kỳ phím cụ thể nào bạn muốn để vô hiệu hóa file. File gồm có "Keys" và "Keys_Fullscreen". Keys sẽ hoạt động khi ứng dụng không mở toàn màn hình, còn Key_Fullscreen sẽ hoạt động ngược lại. Bạn chỉ cần nhập các giá trị của key vào, lưu và đóng lại. Sau khi được lưu, click phải vào system tray, chọn Disable it rồi Enable it để chương trình chạy.

Ứng dụng hoạt động với XP, Vista, Windows 7, 8 phiên bản 32 lẫn 64 bit.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i