Textgram: Post ảnh với text tuyệt đẹp từ iPhone

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Textgram là một ứng dụng dành cho iPhone giúp tạo hiệu ứng và thiết kế cho text trước khi post lên Instagram. Người dùng có thể tạo ra những đoạn text tuyệt đẹp rồi chia sẻ cùng với các bức ảnh từ điện thoại thông qua mạng xã hội sau khi đã chọn font chữ, màu nền và templates.

Nếu bạn nghĩ rằng Textgram thật khó dụng thì bạn nên nghĩ lại. Việc sử dụng rất đơn giản. Textgram hướng dẫn bạn từng bước tạo ra text. Trước hết, bạn phải nhập ký tự hoặc cụm ký tự mà bạn muốn post. Việc này hoàn toàn đơn giản, có thể bạn sẽ thấy màu nền đen trên ảnh nhưng đây chính là khởi đầu cho bước kế tiếp. Sau khi đã ưng ý với text, bạn sẽ được chuyển qua một màn hình mới, nơi người dùng được yêu cầu chỉnh kích thước và vị trí chữ. Vị trí có thể được thay đổi bằng cách nhấn vào text và kéo đi. Để thay đổi kích thước chữ, hãy sữ dụng tính năng gesture. Bạn cũng nên chọn một template trước khi thực hiện việc này bằng cách bấm vào nút đầu tiên ở thanh công cụ dưới cùng. Bạn có thể tìm thấy tất cả mẫu thiết kế, chúng sẽ được chọn để tạo thành background cho text khi bạn bấm vào thumbnail. Bạn cũng có thể chọn Frame cho ảnh ngay trọng chính Textgram.

Thậm chí nếu bạn không phải là người dùng Instagram, ứng dụng được tối ưu cho iPhone này cũng sẽ chứng minh sự hữu dụng nếu bạn muốn tạo ra ảnh với text cho mạng xã hội khác hoặc lưu thành wallpaper. Textgram gồm 1 phiên bản miễn phí và một bản pro(giá 0.99$), phiên bản trả phí cho phép bạn chọn ảnh từ camera làm template cùng với các frame và sticker đang có.

Download Textgram tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh