3 giao diện 3D Android để trang trí lại điện thoại Android của bạn

Gửi tới điện thoại
0 Thích 2 Không thích
Công nghệ 3D là sự cạnh tranh mà tất cả các điện thoại thông minh hiện nay đã đưa vào . Trong khi 3D cơ bản đã được thực hiện dễ dàng trên máy tính hơn một thập kỷ, nó vẫn là một câu chuyện tiểu thuyết trên điện thoại thông minh. Các phần cứng bên trong các thiết bị này chỉ mới bắt đầu trở nên “đủ tầm” để hiển thị đồ họa thực sự ấn tượng.
Trò chơi được, tất nhiên, một cách dễ dàng để hiển thị đồ họa trên điện thoại thông minh. Nhưng nếu bạn muốn có một cách thực tế hơn để hiển thị sức mạnh của điện thoại Android của bạn? Một giao diện của hệ điều hành Android(các Launcher) có thể được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.
 

Regina 3D

 

Một trong những launcher tương đối mới trong thế giới. Regina 3D được quản lí để tạo nên launcher thật sự chất lượng mà không có bất kì khoảng phí nào.Đó thật sự là một tin giật gân trên thị trường bởi vì một số hãng đã có sẵn trên Android Marketplace, bao gồm ADW và Pro Launcher, nhưng họ tính phí cho một số phiên bản trong khi Regina 3D hoàn toàn miễn phí.

Giao diện mặc định của Regina trông giống như HTC Sense. Có một Sense-style đặt ở dưới cùng của giao diện và đồng hồ lớn cũng gợi nhớ của giao diện của HTC, nhưng nền là một kết cấu kim loại bóng bẩy và các vật dụng được chăm chút đến từng chi tiết. Các hiệu ứng 3D không những rất đáng chú ý, mà còn tinh tế. Di chuyển giữa các homescreens hiển thị một hiệu ứng chuyển 3D và các vật dụng có hình ảnh động rất “mướt” được sử dụng khi chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị. Các khay ứng dụng còn sử dụng những khả năng ứng dụng 3D điện thoại thông minh của bạn để cung cấp một hiệu ứng tinh tế minh bạch.

Có hỗ trợ widget rất tốt trong Regina, và chức năng cạnh tranh với các launcher khác. Những bất lợi chính của Regina là tùy chỉnh, nhưng bạn sẽ không tốn nhiều thời gian “tô điểm” ra giao diện của riêng bạn, điều này sẽ không là một vấn đề quá khó cho bạn.

Regina Launcher 3D đòi hỏi Android 2.1 trở lên.


MX Home

 

Android điện thoại thường có ra khái niệm về màn hình chủ. Điều là tốt, nhưng nó thực sự cần thiết? Viêc kéo thông qua các màn hình có thể gây một chút khó chịu.

MX Trang chủ đã khắc phục những câu hỏi của laucher ở một góc độ hơi khác bằng cách giới thiệu một "trang bìa" 3D, trong đó có một chiếc đồng hồ cũng như truy cập vào các ứng dụng quan trọng nhất trên bất kỳ điện thoại Android, chẳng hạn như Internet, Dialer và Danh bạ. Báo chỉ số pin, Wi-Fi chuyển đổi và các tiện ích khác cũng được kết hợp, và click vào có những hiện ứng 3D.

Vấn đề chính với MX Trang chủ là tuỳ chỉnh, và nó nghiêm trọng hơn vấn đề phải đối mặt với Regina 3D. Trang bìa như là một thực thể tĩnh, thao tác giao diện đòi hỏi một mô hình 3D và chỉnh sửa lại hình nền. Hiện nay chỉ có hai chủ đề có sẵn trên Android Marketplace. Launcher cũng cần phải làm tốt hơn việc tích hợp các trang bìa 3D với phần còn lại của giao diện. MXHome là miễn phí, như làRegina 3D.

MX Home đòi hỏi Android 2.1 trở lên.


SPD Shell 3D

 

Launcher này có vị trí rất đặc biệt trên thị trường. Hầu hết các launcher hiện ra là ứng dụng độc lập, được tạo ra bởi một nhà phát triển hay một nhóm nhỏ. SPB Shell 3D, tuy nhiên, được thực hiện bởi phần mềm SPB, một công ty lớn với nhiều ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows Mobile, Blackberry và nhiều hơn nữa. Nó cũng độc đáo bởi vì giá của nó - một whopping $ 15.

Bạn có thể nghĩ "Wow - các launcher khác được miễn phí. Làm thế nào có thể tin được $ 15 là một mức giá hợp lý "Có nhiều câu trả lời. SPB Shell 3D đặt các hiệu ứng 3D của mình để sử dụng tốt hơn so với bất kỳ launcher nào khác . Nó có một xem băng chuyền lướt nhanh chóng và tiện dụng để điều hướng màn hình và nó cũng có thể sử dụng cái nhìn 3D để tổ chức những màn hình được hiển thị. Thêm vào đó, bao gồm SPB Shell widgets có các hiệu ứng 3D của riêng mình. Các widget thời gian toàn cầu, với toàn thế giới hiêu ứng 3D của nó rất đẹp, là một tiêu biểu.

Có nhiều để SPB Shell hơn với đồ họa 3D sáng bóng. Nó có các thư mục đưa vào bất kì laucher nào hiện có sẵn cho Android, và đó là đáng ngạc nhiên nhanh chóng xem xét tất cả các hiệu ứng đặc biệt được sử dụng. Thanh toán tiền $ 15 cho một ứng dụng Android có thể có vẻ điên rồ, nhưng nếu bạn muốn có một launcher thật sư tuyệt vời với đầy đủ tính năng và tương thích cao với phần cứng 3D của điện thoại, bạn không thể bỏ qua SPB Shell 3D.

SPB Shell 3D đòi hỏi Android 2.1 - 2.3.3.

Tổng Kết


Thật ngạc nhiên là không có một lựa chọn tốt hơn của launcher 3D đã có sẵn, nhưng sau đó, sự phát triển gần như chắc chắn cần có thời gian. Nếu bạn biết của một laucher 3D nào mà bài viết đã bỏ sót hoặc một launcher nào khác được phát triển tốt thì hãy cho biết ý kiển của bạn ở dưới comment​​.

Nguồn: makeuseof.com


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart