Đồng bộ và chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, video

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Ngày nay, điện toán đám mây đã ngày càng trở nên phổ biến hơn lúc nào hết. Với ưu điểm miễn phí, nhanh và hoạt động mọi nơi, điện toán đám mây trở nên rất hữu dụng khi bạn bị giới hạn vì bộ nhớ máy tính. Bạn cũng có thể dùng nó để chia sẻ giữa các thiết bị của bạn như máy bạn, laptop, iPhone, iPad... thông qua SyncLib. Đây là một ứng dụng Windows hướng đến mục tiêu giúp bạn chia sẽ video, nhạc, hình...

Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ tự động mở ra màn hình login, nơi bạn nhập Username hoặc Email và Password để bắt đầu. Nếu bạn chưa có tài khoản SyncLib, bạn có thể tạo bằng cách nhấn nút Create an account.

Màn hình chào sẽ hiển thị thông tin về SyncLib, cùng với Add default folders and continue giúp bắt đầu đồng bộ dữ liệu. Bạn cũng có thể nhấn nút Skip ở góc dưới bên phải để thêm nội dung sau.

Khi nhảy vào màn hình chính, tất cả hình ảnh, nhạc, video sẽ được liện kê và bạn có thể di chuyển bằng bảng điều khiển bên trái gồm có Home, Photos, Videos, Music, Folders, Friends, Chat và Add Media. Việc đồng bộ các file media rất dễ dàng, bạn có thể click Add Media rồi chọn thư mục bạn muốn.

Chương trình xem ảnh được tích hợp cũng giúp ích cho việc tìm ảnh. Nó sẽ hiển thị ảnh với chất lượng thực giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.

Khi bạn đã đồng bộ rồi, bạn có thể xem bằng cách trực tiếp log in vào trang chủ của SyncLib.

Bên cạnh Desktop và web, ứng dụng cũng hoạt động tốt trên iPhone và iPad, hiện vẫn đang phát triển với phiên bản Android. 

SyncLib hoạt động tốt và tương thích Windows, iOS. Các phiên bản đã được thử nghiệm gồm Windows 7 Ultimate 64 bit, iPad 2 5.1.1

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh