4k Stogram: Lưu hình ảnh từ nhiều người dùng Instagram

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu bạn là một fan chụp ảnh thì chắc chắn bạn sẽ biết tên Instagram, một ứng dụng chia sẻ hình ảnh dành cho iOS và Android. Kèm theo đó, các nhà phát triển cũng đã cho ra mắt 4k Stogram, một ứng dụng mã nguồn mở giúp bạn dễ dàng truy cập và lưu ảnh từ Instagram với số lượng lớn.

4k Stogram được thiết kế để ngay lập tức nhận hình ảnh trong Instagram được chia sẻ bởi bất kỳ người dùng nào. Tất cả những gì bạn phải làm là tương tự như cách bạn làm ở Twitter. Một cách khác nữa là bạn có thể chọn kiểu ngẫu nhiên bằng cách gõ từ hoặc tên. Ví dụ, bạn muốn download Instagram về bóng đá, chỉ cần gõ từ khóa và bấm Enter, nó sẽ tự động lưu tất cả ảnh liên quan về bóng đá cho bạn.

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và bạn sẽ được thấy cửa sổ làm việc. Không cần phải lựa chọn hay cài đặt, chỉ duy nhất một cửa sổ giúp bạn dễ dàng làm việc. Để bắt đầu, tất cả bạn phải làm là nhập username Instagram hoặc bất kỳ từ khóa nào bạn muốn và bấm Follow. Ứng dụng sẽ tự động quét và hiển thị hình ảnh từ người dùng. Sau khi đã nhập, username sẽ vẫn sẽ lưu lại tại đó và ứng dụng vẫn theo người bạn đã nhập.

 

Mặc dù không phải là phiên bản chính thức, 4k Stogram là một trong những giải pháp đơn giản và hữu hiệu nhất giúp chúng ta lưu lại ảnh từ Instagram. Ứng dụng hoạt động trên Windows XP, Vista, Windows 7 và Windows 8.

 

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.com


Comment

#843
07/07/2012 - 07:15:45
a ne khung!an chua?luk sang tim ko thay ha?

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i