MyShelf: Evernote cho mọi nền tảng

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Khi lần đầu tiên sử dụng MyShelf, bạn sẽ ấn tượng với giao diện và có cảm giác giống với các ứng dụng khác. Tuy nhiên cách hoạt động của MyShelf hoàn toàn khác so với các ứng dụng khác. MyShelf cung cấp cơ chế đồng bộ với các tài liệu cá nhân mà bạn đã tạo ra hoặc thêm vào. Ứng dụng rất phụ hợp với những ai muốn lưu trữ riêng tư. Nó cho phép bạn thêm ảnh, text, link...

Lần đầu tiên hoạt động, ứng dụng yêu cầu bạn chọn tên thiết bị cho máy tính. Gõ tên thiết bị của bạn và bấm OK. Ứng dụng sẽ đưa vào bảng điều khiển chính gồm các nút như Browse, Add, Tags, Search và Configuration. Tab Browse là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả những file mà bạn đã lưu. Mặc định tất cả đều bị khóa, bạn không thể chỉnh sửa, xóa hay sắp xếp nếu bạn không kích hoạt chế độn Quick Edit từ toolbar. Các lập trình viên đã thêm một số các file trước đó gồm thông tin về cách sử dụng. Bạn cũng có thể sắp xếp theo ngày Modification, thứ tự chế độ xem.

Để thêm một tài liệu mới, chọn tab Add va gõ tiêu đề của note bạn muốn. Bạn có thể thêm nhiều tài liệu khác nhau cũng như thêm hình ảnh...

Ngoài ra như đã giới thiệu, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả tài liệu tại tab Browse và bạn có thể mở chúng bất kỳ khi nào để xem. Tương tự bạn có thể click chế độ Edit ở thanh toolbar để thực hiện thao tác với tài liệu.Từ tab Tags, bạn có thể tạo nhiều tags mới và các tags thông tin mà bạn muốn. Các tag sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.

Tab search giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm. Bạn có thể dùng cả khung tìm kiếm hay đơn giản chỉ cần search theo tags bạn đã tạo.

Tab Configuration giúp bạn thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng, định dạng ngày tháng, thông tin và độ phân giải của hình ảnh. Tab này cũng giúp bạn đổi tên client, địa chỉ IP và Port bạn dùng để đồng bộ với thiết bị.

MyShelf là một ứng dụng tuyệt vời hoạt động tốt trên cả Windows, Mac OS X, Linux, Android và iOS.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh