Free Instagram Downloader: Lưu ảnh chia sẻ từ bất mọi người dùng

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Free Instagram Downloader là một ứng dụng dành cho desktop giúp bạn download những hình ảnh được chia sẻ trên Instagram. Bạn chỉ cần nhập username và danh sách download sẽ tự động được liệt kê.

 

Giao diện của chương trình rất rõ ràng. Để bắt đầu, bạn phải mở ứng dụng bằng cách click Input User Name trên thanh toolbar(bạn cũng có thể click nút Plus).

Một hộp thoại nhập liệu nhỏ hiện ra, và bạn phải nhập username của mình vào. Sau đó click OK để ứng dụng bắt đầu download.

Sau khi đã lấy được danh sách, bạn có thể xem mỗi ảnh thông qua thumbnail và URL. Bạn cũng có thể click Open để mở hình trong trình duyệt web, hoặc download và mở tình hình bằng cách click Download. Nếu muốn download tất cả bạn chỉ cần click Download All.

Thời gian download sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh mà bạn đã chọn.

 

Trong trường hợp bạn mở ảnh từ trình duyệt bằng cách click Open, bạn sẽ được chuyển tới trang Instagram, nơi bạn sẽ thấy số lượng lớn likes và comment trên ảnh cùng với tên người upload.

Free Instagram Downloader là một giải pháp khá thú vị để dễ dàng download ảnh từ Instagram. Nhanh, tiện lợi và dễ dùng chính là ưu điểm của chương trình này. Ứng dụng hoạt động tốt trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Download tại đây

 

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i