TrackUrSelf: Tự động ghi nhận lịch trình du lịch thông qua Windows Pho

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Kể từ khi phiên bản Apollo được cập nhật, có rất nhiều ứng dụng bản đồ và dẫn đường dành cho Windows Phone 7 ra đời, đặc biệt là Nokia Maps dành cho mọi thiết bị WP. TrackUrSelf là một ứng dụng trong số đó. Ứng dụng sẽ tự lưu lại tất cả hành trình của bạn một cách liên tục và bạn sẽ có thể xem được những nơi đã đi qua. Ngoài ra, TrackUrSelf cũng cung cấp người dùng danh sách những điểm trên GPS mà bạn có thể sẽ rất quan tâm.

 

Có rất nhiều ứng dụng trên WP7 có thể hoạt động ngầm, nhưng TrackUrSelf có thể sẽ là duy nhất chỉ hoạt động ngầm. Bạn vẫn sẽ có thể mở úng dụng để cài đặt mọi thứ. Sau khi hoàn tất, tất cả sẽ được tự động chạy. TrackUrSelf cung cấp những hướng dẫn trong phần notification để bất kỳ ai cũng có thể dùng một cách dễ dàng. Ở phần Display Filter và Setting, bạn sẽ có thể đưa ra cụ thể thời gian bắt đầu và kết thúc trong quá trình. Bạn cũng có thể xóa những log cũ theo định kỳ bằng chức năng Cleanup. Ngoài ra còn có phần Enable Tracker Agent trong setting cũng như các hiệu ứng và hình ảnh khác.

Bản đồ hỗ trợ cả ảnh ảo và vệ tinh cùng với 2 nút zoom. Phần List của TrackUrSelf sẽ hiển thị các địa điểm trên GPS ở các vị trí đã đi qua cùng với thời gian và địa điểm bạn đã đến. Ứng dụng có thể cung cấp tốt hơn nếu bạn đang đi bộ hoặc lái xe đến địa điểm mới. Dữ liệu sẽ được cập nhật mỗi 30 phút do đó pin sẽ được tiết kiệm tối đa.

Link download

 

 

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh