Đưa iDevice về chế độ DFU không cần nhấn nút Home

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu bạn sử dụng iDevice và biết jailbreak thiết bị, ắt hẳn bạn cũng sẽ biết đến việc đưa thiết bị về DFU mode thông qua nút Power và Home, hai nút rất dễ bị hỏng nếu bạn lỡ mạnh tay hay dùng nhiều lần. Chính từ điều này, iPhoneDevTeam đã cho ra mắt bản redsn0w phiên bản 0.9.14b2, giúp đơn giản hóa trong việc đưa iDevice về chế độ DFU mà không cần đụng tới các nút phần cứng, giúp tăng tuổi thọ các bộ phận này.

Trước tiên, bạn cần phải download IPSW phù hợp thiết bị. Bạn có thể tìm kiếm trên internet phiên bản phù hợp. Tiếp theo, bạn cần download redsn0w 0.9.14b2 cho Windows hoặc Mac OS X giải nén và mở bằng quyền Admin.

Bấm nút Extras, vào phần Even more. Click nút DFU IPSW.

Một hộp thoại sẽ thông báo đến bạn mục đích cho việc tạo một IPSW, sau đó bạn sẽ được yêu cầu mở IPSW bạn đã download trước đó.

redsn0w 0.9.14b2 sẽ giải nén firmware, và bắt đầu thực hiện. Một thanh tiến trình sẽ giúp bạn biết được quá trình đang diễn ra đến đâu.

Sau khi hoàn tất, IPSW đã được modify sẽ được lưu ở một vị trí nguyên bản trên ổ cứng với prefix "ENTER_DFU_". Hãy kết nối iPhone của bạn vào máy tính, bấm Shift+Restore (Option+Restore trên OS X). iTune sẽ tự động restore thiết bị và đưa vào DFU mode sau khi hoàn tất giúp bạn jailbreak vơi redsn0w dễ dàng.

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh