Ứng dụng dự báo thời tiết chính thức có mặt trên Windows

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Ứng dụng Weather Channel đã quá phổ biến trên các thiết bị di động như iOS, Android... và hiện tại đã chính thức có mặt trên Windows với các tính năng như Current Weather, Forecast, Maps, Video và In Season.

Trong suốt quá trình cài đặt, ứng dụng sẽ cài toolbars và các phần mềm khác vào máy tính bạn. Bạn có thể bỏ qua để tránh những phần mềm không muốn.

 

Khi đã cài đặt xong, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt nhanh địa điểm của bạn, giới tính, năm sinh và theme cho ứng dụng. Click Done khi bạn đã hoàn tất.

Sau khi setup thành công, bạn sẽ thấy được nhiệt độ hiện tại và thông tin khác như hướng gió, UV... ở dưới cùng bạn sẽ thấy các lệnh như Now, Forecast, Maps, Video.

Nút Favorite nằm ở góc dưới bên trái giúp bạn thêm nhiều địa điểm để xem nhanh.

Nút Settings cho phép bạn cài đặt nhiệt độ mặc định giữa độ C và độ F, chọn theme...

Tab Forecast giúp xem thời tiết trong ngày, forecast xem trong 4 ngày. Cùng với các biểu đồ visual về thời tiết, các thông tin khác cũng được nêu ra bao gồm điều kiện thời tiết, nhiệt độ cao nhất trong ngày....

Vài tính năng như Maps, video và In Season chỉ có mặt tại một số vùng. Ứng dụng hoạt động trên cả 32 bit lẫn 64 bit Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.com


Comment

#860
03/08/2012 - 03:41:32
Ứng dụng này hay đó, mình cũng muốn thử
#869
13/08/2012 - 06:22:01
khaqua

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i