Tắt hoặc hibernate máy tính vào thời gian định sẵn

Những công cụ cho phép bạn tự động tắt máy tính đều thật sự tốt để tiết kiệm tiền điện mỗi tháng. Nếu bạn để cho máy tính của mình chạy hàng giờ, nó sẽ ngốn rất nhiều tiền điện của gia đình bạn. Tuy nhiên, có nhiều lý do mà bạn cần phải rời máy tính mình làm gì đó, ví dụ bạn không thể tắt máy vì bạn đang download tài liệu.... Auto Power Switch, một ứng dụng miễn phí không chỉ giúp bạn tắt máy, mà còn có nhiều chức năng khác như hibernate hoặc sleep. Hơn nữa, bạn còn có thể tắt nhiều ứng dụng cùng lúc bằng cách cho nó vào danh sách.

Ứng dụng có một giao diện khá là đơn giản. Có 2 chế độ: Operating System và Application. Chế độ Operating System có các chức năng liên quan đến power, như là shutdown, restart, log off...Bạn chọn một chế độ và sau đó định thời gian bạn muốn. Sau khi kết thúc bạn bấm Start.

 

 

Chế độ Application cho phép bạn tắt nhiều ứng dụng cùng lúc bằng cách kéo những ứng dụng đó vào đây. Bấm Add Application nếu bạn muốn thêm nhiều ứng dụng. Sau đó chọn thời điểm sẽ đóng ứng dụng. Click Start để bắt đầu thực hiện chỉnh giờ.

 

 

Ứng dụng tương thích Win xp, vista, win 7 và win 8.

 

Tải ứng dụng tại đây

Nguồn: addictivetips

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i