Ghi chú ngay trong Gmail

Notes for Gmail là một extension dành cho Chrome giúp bạn dễ dàng ghi chú ngay trong email của bạn với sticky. Bạn cũng có thể chia sẽ những ghi chú của bạn thông qua mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter bất cứ khi nào cần. Với giao diện khá phù hợp với Gmail và nhiều chứng năng tiện ích, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo mới, xóa sửa và chia sẻ ghi chú của mình.

Nếu Chrome không cho phép bạn cài extension, bạn hãy mở menu Tool > Extensions. Tiếp theo kéo file vừa download có dạng .crx vào trang cài đặt. Nếu lựa chọn Enabled được đánh dấu, bạn sẽ có thể cài đặt.

Giờ đây, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Gmail như thông thường. Một thông báo sẽ xuất hiện ngay khi bạn đăng nhập yêu cầu bạn link tài khoản Google với ứng dụng Notes của Gmail. Ngay khi hoàn tất, bạn có thể không thấy thay đổi gì. Ngay sau đó bạn sẽ có thể thấy thông báo Add Note.

Click Add Note để bạn có thể bắt đầu gõ ghi chú. Bấm nút Save để lưu lại và ghi chú sẽ tự động gắn vào email nhắc nhở.

Khi rê chuột trên note, các nút sẽ xuất hiện phía trên giúp bạn có thể chỉnh sửa, xóa và chia sẻ thông qua Facebook hoặc Twitter. Tất cả chỉ thực hiện thông qua một cú click chuột.

Xem thêm tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i