Upload ảnh vào facebook nhanh chóng

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
PhotoUp là một ứng dụng Android cho phép người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh và upload lên Facebook ngay lập tức. Hỗ trợ cả những chức năng như chỉnh sửa, tag, checkin, PhotoUp còn kết hợp với cả DropBox và Google+ để có thể dễ dàng lưu trữ ảnh.

Tính năng upload ảnh ngay lập tức của ứng dụng không được kết hợp với các hợp các lựa chọn có sẵn nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ ảnh nào bạn muốn để upload vào Facebook. 

Mặc khác, bằng cách dùng tính năng upload tay, bạn có thể chọn lựa nhiều ảnh khác nhau, chọn các hiệu ứng khác nhau và upload cùng lúc. Các hiệu ứng được hỗ trợ gồm:

-Instafix

-Ansel

-Testing

-Xpro

-Retro

-Black & White

-Sepia

-Cyano

-Georgia

-Sahara

-HDR

Tính năng nhận diện khuôn mặt cũng là một ưu điểm của PhotoUp, giúp bạn dễ dàng tag bạn bè vào ảnh. Bạn cũng có thể tag địa điểm chụp ảnh. 

Màn hình HomeScreen hiển thị các hình ảnh trong Gallary theo dạng lưới, mặc định theo dạng tuần tự. Bạn chỉ cần chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn thích. Để chỉnh sửa ảnh, hãy bấm vào ảnh đó.

Tab selected giúp bạn xác nhận các file đã chọn. Bấm nút send ở dưới cùng sẽ đưa bạn sang một màn hình khác để bạn có thể chỉnh trước khi upload. Bạn có thể up lên facebook, Wall, Group hoặc Event. Để tag địa điểm, ứng dụng giúp bạn chọn địa điểm, các vị trí gần hoặc các địa điểm khác nhau...

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart