Chia sẽ ảnh và video thông qua Wifi

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Itune luôn là một công cụ hữu ích với những ai sử dụng iOS. Thế nhưng, chắc chắn bạn vẫn sẽ muốn đồng bộ dữ liệu giữa thiết bị và máy tính dễ dàng hơn mà không cần phải thông qua iTune. Với MultiLoader bạn sẽ có thể lấy file dễ dàng hơn mà vẫn thuận tiện chia sẽ Wifi với mọi người, hay thậm chí kiểm tra email và các dịch vụ online khác. Đó chỉ là một trong số các tính năng mà MultiLoader đang sở hữu.

Để nhận files từ PC, chỉ cần bấm nút PC từ phần nhận file của ứng dụng. MultiLoader sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ, và bạn chỉ cần nhập địa chỉ đó vào trình duyệt web. Nếu các thiết bị cùng trong một mạng Wifi, một kết nối sẽ được thiết lập và bạn có thể chia sẽ hình ảnh cũng như videos ngay lập tức. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm JPG, MOV, MP4, PNG và GIF. Phiên bản web của MultiLoader khá đơn giản, chỉ gồm 2 nút là Select File và Upload. Bạn có thể upload một ảnh tại một thời điểm, nhưng bạn có thể nén file lại và upload. Ngoài ra bạn còn có thể upload ảnh vào các tài khoảng như Facebook, Twitter, Tumblr, Picasa và Dropbox.

Có rất nhiều dịch vụ chia sẻ file nhưng MultiLoader, nhưng điểm nổi bật ở ứng dụng này chính là bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa trước khi chuyển. Bạn có thể chọn độ phân giải ảnh, xoay ảnh và chọn nhiều file để convert thành file GIF. 

MultiLoader được tối ưu cho iPhone và iPod. Hiện tại được miễn phí ở một thời gian giới hạn. Vì vậy nếu bạn cần chuyển nhiều ảnh trong một thời gian ngắn, ứng dụng sẽ rất phù hợp với bạn. Không chỉ hỗ trợ nhiều dịch vụ ấn tượng, app cũng tương thích với việc giữ các file upload chạy ngầm.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.com


Comment

#872
19/08/2012 - 04:47:41
Smartphone giá rẻ bất ngờ,hàng chính hãng,bảo hành 12 tháng.xin hãy liên hệ để biết thêm chi tiết. ĐT:01021095241 hoặc pm: viethanmobile.vn2012 hoặc truy cập web site: viethanmobile.vn

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i