CloudPlay: Tìm kiếm và chơi nhạc từ iTune, YouTube, và SoundCloud

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
CloudPlay là một ứng dụng dành cho Mac hiện đang ở phiên bản Beta giúp bạn không chỉ dễ dàng quản lý iTune mà còn dễ dàng chơi nhạc từ cloud. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn tìm kiếm và chơi nhạc từ YouTube, SoundCloud, exfm và BandSoup. Bạn có thể kích hoạt phím nóng giúp dễ dàng điều khiển ứng dụng ngay từ menu.

CloudPlay vận hành từ menu mà không cần tạo icon trên dock. Menu sẽ gồm có một nút play ở giữa, mở ra bạn sẽ có thể tìm kiếm hoạc chơi nhạc cũng như vào phần cài đặt.

Giao diện của chương trình có các nút điều khiển cho việc chơi và dừng nhạc hoặc bài kế tiếp. Một menu sẽ giúp bạn truy cập iTune trong khi khung tìm kiếm giúp bạn tìm từ iTunes, YouTube, SoundCloud, exfm và BandSoup. Tên của bài hát sẽ ngay lập tức hiện khi được mở và tên của ca sĩ sẽ hiện thị trên bìa album.

Khi tìm một bài hát, các kết quả sẽ hiển thị ở cùng bảng điều khiển và chia theo nguồn tải. Bạn chỉ cần click vào để chơi nhạc. Tùy thuộc vào tốc độ kết nối mà sẽ có thể nghe nhạc khác nhau.

Một bánh xe trượt bên trái sẽ giúp bạn thoát khỏi ứng dụng, gửi feedback hoặc vào cài đặt. Từ phần cài đặt, bạn có thể chọn dịch vụ muốn.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh