PDFFrizator: Tạo file PDF có nhạc nền

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
PDFrizator là một ứng dụng giúp bạn thêm các hiệu ứng như chuyển trang hay thêm nhạc nền để tạo sự thu hút cho các file PDF. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng để thêm vào các file PDF khác hoặc hình ảnh dưới định dạng PDF.

Quá trình cài đặt sẽ cho bạn 2 lựa chọn là normal và portable. Sau khi cài đặt, ngay lập tức ứng dụng sẽ đưa bạn vào giao diện chính nhiều chức năng. Các chức năng chính sẽ được gắn vào thanh công cụ chính. Ngoài ra phần Resources và Page editor có thể được tìm thấy ở những tab riêng biệt nằm ở góc trái của cửa sổ. Bảng bên trái cho phép bạn tìm kiếm các thư mục. Bạn có thể tìm kiếm, đánh dấu và thêm cả hình ảnh lẫn âm thanh vào phần làm việc chính. 

Để tìm kiếm và thêm hình ảnh từ các dịch vụ có sẵn bạn hãy click tab Internet và thư mục General. Bạn có thể chọn lựa kết quả theo kích thước, màu sắc, phong cách, loại file và các lựa chọn tìm kiếm an toàn từ menu Option. 

Tương tự, các clip âm thanh có thể được thêm vào thư mục góc hoặc từ Internet bằng cách dùng SoundCloud search. Bạn có thể mở clip ngay trong chính ứng dụng. 

Trang và hình ảnh có thể được thêm vào file PDF thông qua ứng dụng bằng cách chọn nhiều trang trong Transition effects từ menu trong phần General Options.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i