Tải về các games Mahjong, Minesweeper, solitaire cho windows 8

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Những người sử dụng phiên bản mới nhất của windows là windows 8 đều nhận ra rằng đã không còn những games quen thuộc (Mahjong, minesweeper, solitaire...) mà windows gắn sẵn vào máy như những phiên bản trước nữa. Tuy rằng đây chỉ là những games có sẵn nhưng mức độ giải trí cũng như sự thú vị mà nó mang lại sẽ làm cho nhiều người không thể bỏ qua.

http://cloud.intowindows.com/wp-content/uploads/2012/08/Solitaire-Game-for-Windows-8_thumb.jpg

 

Người dùng windows 8 nếu vẫn thích những games này có thể tải Mahjong, minsweeper, solitaire về từ windows store miễn phí. Microsoft đã update 3 trò chơi này với hình ảnh đẹp mắt, hỗ trỡ công nghệ chạm màn hình, những tính năng thú vị.

 

Trò Mahjong có 3 theme khác nhau, thêm 3 mức độ khó, đồng thời có hệ thống quay lại bước đi trước một cách thông minh. Trò chơi hỗ trợ đồ họa và âm thanh rất tốt

 

 

Solitaire là một trong những trò chơi được nhiều người chơi nhất. Phiên bản trên windows 8 cho bạn chơi với 5 thể loại khác nhau bao gồm Klondike Solitaire, Spider, FreeCell, TriPeaks, và Pyramid. File tải về gần 200m.

 

 

Minesweeper, đã trở thành một phần trong windows hơn 20 năm nay, đã được nâng cấp về mặt giao diện và âm thanh. Như những trò chơi khác, Minesweeper cũng được tinh chỉnh để hỗ trợ touch screen.

 

Nguồn: intowindowsOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i