GuidePal City: Dễ dàng du lịch với Android

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
GuidePal City guides là một ứng dụng miễn phí đã đạt 4 triệu lượt download giúp người dùng Android dễ dàng du lịch khắp nơi mà không phải lo lắng. Giao diện Holo thân thiện, nhiều chức năng hữu ích. Chắc chắn GuidePal City Guide sẽ làm bạn hài lòng.

Ứng dụng bao gồm các thông tin chi tiết, các bản đồ tương tác tốt, hình ảnh rõ ràng, những hình ảnh thực tế thú vị, bản đồ offline, tư vấn các nơi giải trí địa phương, thông tin về du lịch, cảnh quan... được giới thiệu bằng ngôn ngữ địa phương, cùng với những tư vấn giới thiệu thông tin du lịch những nơi được quan tâm nhất, GuidePal City Guides chắc chắn sẽ đáng giá so với các ứng dụng iOS khác. Từ Londo đến Las Vegas, Moscow đến Montreal, bạn sẽ tìm thấy các thông tin du lịch thú vị ở các thành phố bận rộn nhất thế giới.

Để truy cập toàn bộ các tính năng của ứng dụng, bạn phải login bằng tài khoản GuidePal. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký thông qua email của bạn hoặc tài khoản Facebook. Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ có thể khám phá bất kỳ thành phố nào trên thế giới hoặc nơi bạn yêu thích. Cùng với việc post những tấm ảnh chất lượng cao, bạn có thể thêm nhiều thông tin thú vị về chúng. Bất cứ gì bạn muốn tìm như địa điểm, thông tin ngắn, lịch sử, các lời khuyên, sân bay, nhà hàng, phương tiện vận chuyển, bars & địa điểm vui chơi về đêm...

Bạn còn được ứng dụng cung cấp các danh sách liên lạc, website, email, giờ làm việc, giá vé, bản đồ... tất cả những gì để bạn đi du lịch. Bạn cũng có thể lưu những địa điểm yêu thích để xem offline. Bản đồ còn hiển thị cả những điểm hỗ trợ với màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chi sẻ địa điểm với bạn bè người thân ngay trên màn hình.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart