Ứng dụng Skydrive dành cho Android

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Trước đây, người dùng Android thường phải sử dụng các ứng dụng riêng để truy cập Android như Android SkyDrive Explorer, SkyDrive Browser, Picox... Nhưng giờ đây, Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản SkyDrive dành cho Android với 7Gb dung lượng miễn phí nếu đăng ký tài khoản mới.

Nếu bạn xem qua giao diện của ứng dụng, bạn sẽ thật sự bị thu hút. Khi đăng nhập với tài khoản Windows Live, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển vào trang chứa nội dung. Nếu bạn nhấn nút góc dưới bên trái, bạn có thể chuyển kiểu xem từ dạng danh sách sang dạng lưới. Với giao diện danh sách, mỗi thư mục sẽ được phân biệt bằng tiêu đề màu xanh, vào hiển thị cùng với số lượng file có trong thư mục. Kích thước, tiêu đề và các chỉnh sửa gần đó sẽ được liệt kê bên cạnh mỗi file hoặc thư mục.

Thanh công cụ ở dưới cùng sẽ chưới các lựa chọn upload file vào SkyDrive, tạo thư mục, hoặc refresh lại nội dung ứng dụng. Khi bạn chọn một file hoặc folder, thanh công cụ sẽ đổi thành thanh thao tác với các lựa chọn xóa, chia sẻ thông qua URL hoặc ứng dụng khác và download nội dung. Hiện tại, ứng dụng chỉ hỗ trợ upload trong Gallery.

Ngoài tính năng tự động ngay lập tức upload file như DropBox, SkyDrive dành cho Android còn hỗ trợ nhiều chức năng như bảo mật, chia sẻ, chỉnh sửa file, tạo và upload file mới, hỗ trợ nhiều định dạng file, tự đồng bộ với tất cả các thiết bị, xem offline...

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart