PDF Provider: Chuyển hình ảnh, trang web sang PDF trên iPad

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
PDF Provider là một ứng dụng chuyển file PDF có thể sẽ khiến bạn thấy bình thường giữa vô số ứng dụng tương tự dành cho iOS. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được ứng dụng này còn nhiều tính năng hấp dẫn. PDF Provider cho phép bạn tại file PDF từ trang web, hình ảnh, bản đồ và tài liệu Dropbox. Không chỉ là một ứng dụng chuyển đổi file PDF hữu dụng, nó còn là một công cụ xem file PDF khá đắc lực, ngoài ra còn có thể xóa sửa ngay trong chính chương trình.

PDF Provider tích hợp sẵn một ứng dụng duyệt Web với đầy đủ các tính năng tương tự như các trình duyệt trong iOS. Phần Web hỗ trợ nhiều tabs, và các tính năng như quay lại, chuyển tiếp, bookmark ở thanh địa chỉ. Việc chuyển đổi trang web sang PDF khá dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào trang web rồi bấm nút Convert. Ứng dụng sẽ tự động lưu thành PDF hoặc bạn có thể chọn để thêm trang hiện tại vào một file có sẵn. Bạn có thể dùng cách tương tự để chuyển đổi hình, tài liệu, liên lạc và bản đồ thành file PDF. Tài liệu phải được đưa vào từ tài khoản Dropbox, bạn sẽ phải link Dropbox vào PDF Provider.

Bấm nút PDF từ thanh điều khiển bạn sẽ vào phần quản lý file. Bạn cũng có thể xem file PDf ngay trong PDF Provider. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ:

- Draw: nếu bạn muốn thêm các công cụ vẽ vào, chỉ cần bấm nút và bắt đầu vẽ. Bạn có thể chọn màu sắc tùy theo ý thích.

- Text: Màu text có thể được chọn như một lựa chọn trong phần vẽ. Bạn cũng có thể đổi font và kích thước chữ từ menu sau khi bạn viết.

- Marker: giúp bạn thêm highlight.

- Stamp: Nút stamp giúp bạn thêm vào các stamp quen thuộc cho tài liệu. Gồm có "Confidential", "Not Approved", "Approved"...

- Map: giúp bạn dùng các công cụ vẽ bản đồ vào file PDF.

Download tại đây

Nguồn: addictivetips.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh